แนะนำร้านหนังสือออนไลน์ที่ขายหนังสือราคาถูกและไม่เอาเปรียบลูกค้า

 ilookpair    23 พ.ย. 2558

สวัสดีครับทุกท่านที่ชื่นชอบในการสั่งหนังสือนิยายผิดจากร้านหนังสือออนไลน์ไม่ทราบว่ามีท่านใดที่เคยเจอกับเหตุการ์การสั่งซื้อหนังสือนิยายทางอินเตอร์เน็ตแล้วได้หนังสือนิยายมาผิดเล่มหรือไม่ครับซึ่งถ้าหากใครไม่เจอเหตุการณ์ที่ว่านี้ก็ถือว่าดีไปแต่ถ้าหกใครเคยเจอมาก่อนจะรู้ทันทีว่ามัน “เลวร้าย” แค่ไหนตลอดระยะเวลากว่าสองปีที่ผมสั่งซื้อหนังสือนิยายจากร้านหนังสือออนไลน์ผมเองเจอเหตุการณ์ที่ว่านี้อยู่สองครั้งโดยครั้งแรกเป็นความผิดพลาดจากพนักงานรับออเดอร์ของทางเว็บไซต์ของสำนักพิมพ์เองเป็นของร้านขายหนังสือนิยายออนไลน์แต่ทั้งสองครั้งนั้นผมก็ไม่ได้รับการแก้ปัญหาที่ถูกต้องตรงใจเพราะทั้งสองที่บอกว่ามาว่าเป้นความผิดของผมทั้งๆ ที่ผมเองก็มี confiramation email ที่คอนเฟิร์มมาจากระบบการสั่งซื้อแต่ทุกแห่งกลับโยนให้เป็นภารนะของผมหาว่าผมเองอยากได้หนังสือนิยายฟรีจึงเอาหนังสือนิยายเรื่องอื่นมาโมเมซึ่งเป็นความคิดที่ช่างตลกสิ้นดีครับ
คิดง่ายๆ นะครับว่าใครมันอยากจะไปได้หนังสือนิยายที่เหมือนๆ กันจากร้านหนังสือออนไลน์ถึงสองเล่มเพราในการเปลี่ยนนั้นไม่ว่าที่ไหนก็ย่อมต้องเปลี่ยนเป็นเรื่องเดิมอยู่แล้วอีกทั้งหนังสือนิยายเหล่านี้ก็เป็นนิยายที่ออกใหม่มีการวางขายกันเกลือนไม่ได้เป็นหนังสือนิยายที่มีราคาค่าตัวแพงแสนแพงดังนั้นเอาซ้ำไปก้ไม่มีประโยชน์หรอกครับ
ที่เล่ามาทั้งหมดนี้ก็ไม่มีอะไรมากครับเพียงแค่อยากให้ทุกท่านได้รับรู้เอาไว้ว่าปัจจุบันนี้ร้านหนังสือออนไลน์ที่เอาเปรียบคนซื้อก็ยังคงมีอยู่เหมือนเดิม
หากจะให้ผมแนะนำร้านหนังสือออนไลน์ที่ไม่เอาเปรียบลูกค้า ผมก็ขอแนะนำเว็บไซต์ batorastore เลยครับ มีหนังสือให้เลือกมากมาย แถมราคาที่เรียกได้ว่าถูกที่สุดในประเทศไทยแล้วมั้ง ถ้าใครสนใจก็ลองไปเข้าไปดูกันได้ครับ http://www.batorastore.com/หนังสือ/    
 4,234 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIES
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย