ฝากข่าวค่ะ รับตั้งศาลพระภูมิ ประกอบพิธีทางพราหมณ์ โดย อ.ทองเพิ่ม เงินล้าน (อดีตโหราพราหมณ์แห่งวังหลัง) พ่อพราหมณ์ผู้ใจดีค่ะ

 ampokay    26 เม.ย. 2556

แจ้งก่อนนะคะว่าทางผู้โพสไม่ได้มีผลประโยชน์หรือทำธุรกิจอะไรทางด้านนี้ เจตนาแค่อยากแนะนำ อาจาร์ยสำหรับผู้ที่กำลังหาพราหมณ์อยู่ค่ะ อาจาร์ยใจดีเป็นผู้ปฏิบัติดีจึงอยากแนะนำค่ะ

เนื่องจากว่า เราสร้างบ้านใหม่และกำลังหาผู้ที่มาตั้งศาลพระภูมิที่บ้าน เราก็หาพราหมณ์เพื่อมาประกอบพิธีอันศักสิทธิ์ค่ะ ในการตั้งศาลผู้ที่ตั้งศาลได้ก็สามารถปฏิบัติได้ตามตำราที่แตกต่างกันไปนะคะ บ้างก็ใช้หมอศาล ,ผู้ถือปฏิบัติศีลบริสุทธิฺ์,ผู้เฒ่าผู้แก่ ,พรารหมณ์ อันนี้สุดแล้วแต่ความเชื่อค่ะ แต่ทางที่บ้านดิฉันแล้ว ดิฉันเลือกที่จะให้พราหมณ์มาเป็นผู้ประกอบพิธีค่ะ แต่ถ้าจะให้พราหมณ์มาประกอบพิธีก็ต้องมียอมรับกับค่าใช้จ่ายที่สูงสักหน่อยนะคะ ส่วนใหญ่ที่ติดต่อ ตั้งแต่พราหมณ์จากวัง,สมมิตพราหณ์ ราคาหลัก 20,000-50,000 ขึ้นทั้งนั้นค่ะ

จนมาเจอ อ.ทองเพิ่ม เงินล้าน ดิฉันเข้าเว็บๆนึง แล้วมีคนมาโพสเกี่ยวกับอาจารย์ ดิฉันเลยสนใจ ตอนแรกใจนึงก็กลัวนะคะเพราะเราเจอจากในเน็ต แต่ก็ลองติดต่อไปดูค่ะ จากที่คุยก็ชอบเลย เลยติดต่อให้ท่านมาประกอบพิธีกรรมให้

จากที่ได้พูดคุย เลยทราบว่า อ.ทองเพิ่ม เรียนจบมาทางด้านโหราศาสตร์โดยตรง จาก อาจารย์ตอนนี้ท่านก็ อายุ 70 ปี แล้วค่ะ

ก่อนจะตั้งศาลได้ท่านจะสอบถามข้อมูลวันเดือนปีเกิดของคนในบ้าน เพื่อดูวัน หาฤกษ์ที่เหมาะสมให้ และท่านก็จะมาดูสถานที่ ทิศหันไแปทางใหน ซึ่งทิศแต่ละทิศขึ้นอยู่กับข้อมูลของเข้าบ้านค่ะ จากนั้นก้นัดวัน ในส่วนของของไหว้ท่านก็จะระบุมาให้ค่ะว่าสิ่งจำเป็นจะต้องมีมีอะไรบ้าง และอันไหนแล้วแต่เรา ของไหว้ไม่ต้องเยอะแต่ขอให้ครบค่ะ ข้อนี้ชอบมากสบายกระเป๋าค่ะ ใช้ที่จำเป็น บางอย่างก็ขอยืมอาจารย์ค่ะไม่ต้องซื้อ ประหยัดมากๆค่ะ

วันที่ตั้งศาลผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ มีช่วงแค่ตอนตั้งเหมือนฝนจะตกลมแรง แต่ทำพิธีไปสักพัก ฟ้าก็สว่างค่ะ (อันนี้สุดแล้วแต่ความเชื่อค่ะ)

อาจารย์บอกว่าการที่จะเชิญองค์ชัยมงคลหรือเจ้าที่มาสถิตย์อยู่ที่ศาลได้ก็ต้องเชิญจากบุคคลที่ปฏิบัติดี ถือศีลสม่ำเสมอ ต้องมีสัจจะ เราเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์เราต้องมีความสามารถ มีความรู้ มีครูบาอารจารย์ ไม่ใช่ว่าทำแบบไม่รู้จริง ที่สำคัญ คนเชิญเป็นคนไม่ดี ไม่แน่คนที่มาอยู่จิงๆอาจจะเหลือแค่ สัมพะเวสีทั่วไป ระวังจะเกิดอาเพศกับบ้านและผู้ที่อยู่ในเรือน เพราะผู้ที่รับกรรมไม่ใช่คนเชิญ เขามาทำพิธีแล้วก้ไป แต่คนที่ซวยคือเราต่างหาก

ในเรื่องของค่าใช้จ่าย ดิฉันรู้ว่ามันคุ้มมากกับความสบายใจของเรา เราซื้อบ้าน เราก็อยากมีสิ่งดีๆให้กับบ้าน มีแต่สิ่งดีในบ้าน รู้สึกชอบในการปฏิบัติของอาจารย์ จากประสบการณ์ 30 กว่าปี ทำให้ดิฉันมั่นใจค่ะว่าเลือกคนไม่ผิด

อ.ทองเพิ่ม ไม่ค่อยถนัดกับเทคโนโลยีค่ะ ไม่มีหน้าร้านหรือเว็บใดๆทั้งสิ้น อ่อแล้วที่สำคัญ อาจารย์ ดูดวงแม่นมากกกก ดูตามหราศาตรืไทยเลยค่ะไม่มั่วแถมแม่นใครสนใจติดต่อได้ที่เบอร์นี้เลยค่ะ 089-1787286 และ 089-6992116

 ใครสนใจติดต่อได้ที่เบอร์นี้เลยค่ะ 089-1787286 และ 089-6992116   [url]http://[/url]       [img]IMG_3971[/img]
 4,105 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIES
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย