เป็นเจ้าภาพผ้าป่าตลอดปี56 ตั้งธนาคารบุญกองทุน ค่าน้ำ-ค่าไฟวัดวีระโชติ วันละ 1 บาท 1 ปีเท่ากับ 365 บาท

 LP_TON   25 เม.ย. 2556

เรียนเชิญเป็นเจ้าภาพผ้าป่าตลอดปี 2556 ตั้งธนาคารบุญกองทุน ค่าน้ำ-ค่าไฟวัดวีระโชติ วันละ 1 บาท ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ หรือตั้งเป็นธนาคารบุญในนาม ตระกูลหรือนามสกุล ของเราเอง เริ่มต้นที่กองทุนละ 1,000 บาทโดยทางวัดจะจัดทำบัญชีธนาคารกองทุนให้
ด้วยเหตุที่ค่าใช้จ่ายในเรื่องของค่าไฟฟ้าที่วัดมีจำนวนสูงมาก เดือนละ 60,000 กว่าบาท ทุกเดือน ในกรรมเก่าบางกรรมที่ส่งผลให้กับชีวิตและการทำงานของเรานั้น มาจากการเหนี่ยวรั้งของกรรมไม่ดี มาปิดทางไม่ให้กรรมดีส่งผล เจ้ากรรมนายเวรเขาจะบังคับหรือชักนำให้เราหลงทางที่จะพบความเจริญ มีความคิดที่ผิด ที่ชอบที่ควร เกิดทิฐินึกว่าสิ่งที่ทำหรืออาชีพที่ทำนั้นดีอยู่แล้ว แต่ทว่าไม่มีทางสำเร็จลงได้ หมั่นถวายเงินหรือปัจจัยนี้เมื่อมีโอกาส
การเป็นเจ้าภาพค่ากระแสไฟเปรียบเหมือนการชำระหนี้สงฆ์ควรทำ เพราะเชื่อว่าที่ผ่านมาหลายร้อยชาติที่เกิดมา ต้องมีการพลั้งพลาดในการติดหนี้สงฆ์แน่นอน แค่ไปวัดมีเศษดินเศษไม้ ติดรองเท้ามาก็ถือว่าเป็นหนี้แล้ว หรือไปใช้ไฟใช้น้ำที่ต้องต่างๆเล็กน้อย ไม่รวมกับการไปรับปากว่าจะทำอะไรหรือตั้งใจจะทำอะไรให้กับพระพุทธศาสนาแล้วไม่ได้ทำไม่ว่าด้วยเหตุอันใดก็ตาม
อย่าไปคิดเงินที่เราหยอดผ่านตามตู้ที่เราหยอดนั้น เขาจะไปเอาทำอะไร ถ้าเรามัวแต่ไปเสียดาย สงสัย บุญนั้นจะส่งผลไม่เต็มที่เพราะมีอุปสรรคกรรมขวางทางอยู่
สำหรับผู้สนใจจองเป็นเจ้าภาพในแต่ละเดือนนั้นไม่จำกัดจำนวนเจ้าภาพ แต่หากเป็นเจ้าภาพตั้งแต่ 5,000 บาท ทางวัดจะจัดทำสมุดธนาคารในชื่อเจ้าภาพให้หรือทำตามกำลังศรัทธาก็ได้ สามารถโทรติดต่อเพื่อจองเป็นเจ้าภาพ โดยให้ชื่อ-สกุล ในหน้าเพจนี้ก็ได้
หรือทำบุญผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย สาขาสุวินทวงศ์ ฉะเชิงเทรา ชื่อพระครูวินัยธรองอาจ อาภากโร(กองทุนค่าไฟฟ้าวัด) เลขที่ 409-2-41136-8 โอนแล้วช่วยแจ้ง sms ที่เบอร์ 087 922 4888
อานิสงส์แห่งการถวายไฟฟ้าเป็นพุทธบูชา
๑.ย่อมเป็นผู้รู้คุณของพระรัตนตรัยทำให้มีศรัทธามั่นคง ๒.เป็นผู้มีความเคารพมีสัมมาคารวะ
๓.เป็นผู้มีดวงตาสดใสสวยงามมองได้ไกลดวงตาบริสุทธิ์บริบูรณ์ ๔.ทำให้เป็นผู้มีทิพยจักษุ(ตาทิพย์)
๕.มีผิวพรรณผ่องใสมีจิตใจสดชื่นเบิกบาน ๖.มีรัศมีกายสว่างไสวมีสติสัมปชัญญะไม่ประมาทในชีวิต
๗.ทำให้มีปัญญาเฉลียวฉลาดมีปฎิภาณว่องไวแตกฉานในสรรพวิชชาทั้งทางโลกและทางธรรม ๘.ย่อมไม่ไปเกิดในทุคติ
๙.ย่อมได้ดวงตาเห็นธรรม บรรลุมรรคผลนิพพานโดยง่าย

สอบถามร่วมเป็นเจ้าภาพได้ที่ https://www.facebook.com/events/139367482913500/?ref=22
หรือโทรมาก็ได้ที่ 0879224888
 เปิดอ่านหน้านี้  3064 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIESจีรัง กรุ๊ป


 ธรรมะไทย