ขอเชิญร่วมทำบุญ สร้างลานศาลาการเปรียญและถนนทางเข้าสำนักสงฆ์ลานหญ้าอนุสรณ์

 นาวิน    11 ก.ค. 2556

ด้วยสำนักสงฆ์ลานหญ้าอนุสรณ์ บ้านโนนม่วง ตำบลศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
กำลังก่อสร้างลานหน้าศาลาการเปรียญและถนนทางเข้าสำนักสงฆ์ ปัจจุบันถนนทางเข้าสำนักสงฆ์ ซึ่งเป็นเส้นทางบิณฑบาตของพระสงฆ์และเป็นเส้นทางสัญจรของญาติโยมที่มาทำบุญและปฏิบัติธรรมที่สำนักสงฆ์ ถ้าฝนตกถนนจะกลายเป็นโคลน ซึ่งการเดินทางเข้าออกลำบากมาก สำนักสงฆ์ลานหญ้่าอนุสารณ์จึงขอเชิญ
ผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญสร้างลานหน้าศาลาการเปรียญและถนนทางเข้าสำนักสงฆ์ โดยท่านสามารถบริจาคโดยตรงที่ สำนักสงฆ์ลานหญ้าอนุสรณ์ หรือสามารถโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ดังนี้
บัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาเทสโก้โลตัส ขอนแก่น 2 ชื่อบัญชี พระครรชิต ฐานะวีโร ( สำนักสงฆ์ลานหญ้าอนุสารณ์ ) เลขที่บัญชี 981-6-72369-7 หรือโทรติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ เจ้าอาวาสสำนักสงฆ์ลานหญ้าอนุสรณ์ พระครรชิต ฐานะวีโร เบอร์โทรศัพท์ 083 -2912813

ด้วยอานิสงค์ผลบุญที่ทุกท่านได้ร่วมทำบุญในครั้งนี้ จงส่งผลอภิบาลคุ้มครองให้ผู้ร่วมทำบุญทุกท่าน หมดทุกข์ หมดโศก หมดโรค หมดภัย ประสบแต่ความสุขความเจริญ ตามที่มุ่งมาดปรารถนาทุกประการเทอญ....


ที่มา : นาวิน


ศาลาการเปรียญสำนักสงฆ์ลานหญ้าอนุสรณ์


ลานหน้ากุฏิเจ้าอาวาสสำนักสงฆ์ลานหญ้าอนุสรณ์


ประวัติการก่อตั้งสำนักสงฆ์ลานหญ้าอนุสรณ์

ผมอยากบอกบุญ ถึงผู้มีจิตศรัทา ทำบุญตามกำลังศรัทธา (แม้ทำบุญด้วยเงินหนึ่งบาท ก็ได้อานิสงส์มากแล้ว) ช่วงนี้ฤดูฝนทางเข้าสำนักสงฆ์เป็นโคลนครับ อยากให้ทุกท่านที่มีจิตใจศรัทธาไปดูสถานที่จริงลำบากมากๆครับ


นางสาวปุญชัศมิ์ อนันต์สินพูน ร่วมทำบุญ 1000 บาท ค่ะ.

บัญชีผู้รับโอน KTB*ลานและถนน*981-6-72369-7
ชื่อบัญชีผู้รับโอน พระครรชิต ฐานะวีโร(สำนักสงฆ์ลานหญ้าอนุสร
จำนวนเงิน 1000 บาท.
ค่าธรรมเนียม 0.00000 บาท (เก็บ ณ วันเกิดรายการ).
รวมจำนวนเงิน 1000 บาท.
ประเภทการโอนเงิน ทันที


ขออนุโมทนาบุญกุศลในครั้งนี้จงดลบันดาลคุณและครอบครวและผู้ดูแลใกล้ชิด และบุคคลอันเป็นที่รักทั้งหลาย ตลอดจนผู้ที่ร่วมมีส่วนในการสร้างบุญครั้งนี้ทุกคนจงมีแต่ความสุขสวัสดิ์ เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าในชีวิต มีทรัพย์ศฤงคาร บริวาร มิตรสหายที่ดีนำพาความสุขความเจริญมาให้ มีโชคลาภ มีสุขภาพดี แข็งแรง อายุยืนนาน ปราศจากศัตรูผู้คิดร้าย และภัยตรายทั้งปวงขอให้บุญกุศลจากการทำบุญในวันนี้จงประสบผลแกผู้ที่ร่วมทำบุญทุกท่านและครอบครัว จงพบแต่ความสุขความเจริญคิดจะทำการสิ่งใดขอให้สมหวังตั้งใจทุกประการด้วยเทอญ....สาธุ..._/\_


 4,064 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIES
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย