ขออนุญาตแนะนำออกซิเจนน้ำ เพื่อคนรักสุขภาพ ผู้ป่วยโรคเกาต์ รูมาตอยด์ ข่อเสื่อม มะเร็ง ไมเกรน ต้อกระจก

 astaxa62    10 ธ.ค. 2558

ต้องขออนุญาตลงกระทู้นี้คะ เนื่องจากข้าพเจ้าคิดว่าในที่นี้อาจจะมีหลายท่านที่กำลังประสบปัญหาปวดเข่า ปวดข้อ เกาต์ รูมาตอยด์ ความดันสูง โรคเสื่อมต่างๆ

ออกซิเจนน้ำ หรือ BiO-Lite เพิ่มออกซิเจนบริสุทธิ์ วิตามินและแร่ธาตุต่างๆให้แก่เซลล์โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย เนื่องจากปัจจุบันเราอยู่ในสภาวะแวดล้อมที่เป็นพิษและปริมาณออกซิเจนในอากาศต่ำ เซลล์ในร่างกายจึงมีการปรับเปลี่ยนลักษณะเพื่อความอยู่รอด จึงเกิดเป็นเซลล์ที่ผิดปกติ และพัฒนาต่อไปเป็นมะเร็ง ดังนั้นการเสริมออกซิเจนให้กับเซลล์ด้วยออกซิเจนน้ำจึงเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็ว เพราะเซลล์สามารถนำไปใช้ในการสร้างเซลล์ใหม่ที่ดีได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการหายใจ และยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ไม่ดีได้

การดูแลรักษาสุขภาพด้วยออกซิเจนน้ำ(BiO-Lite) หลายคนอาจเคยได้ยินหรือเคยทดลองใช้ออกซิเจนน้ำ(BiO-Lite)มาบ้างแล้ว โดยส่วนตัวของเราตอนแรกที่มีคนแนะนำให้รู้จักออกซิเจนน้ำ(BiO-Lite)ก็ยังเฉยๆ เพราะไม่ชอบทานอาหารเสริม แต่ด้วยความสงสัยว่าออกซิเจนน้ำ(BiO-Lite)มันดีจริงหรือ เลยค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับออกซิเจนน้ำ(BiO-Lite) จึงรู้ว่าจริงๆแล้วออกซิเจนน้ำ(BiO-Lite)นั้นมีประโยชน์อย่างมาก เพราะออกซิเจนน้ำ(BiO-Lite)สามารถ ให้ออกซิเจนบริสุทธิ์และขจัดสารพิษได้ถึงระดับเซลล์ เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพในการรับสารอาหารและยา ช่วยปรับสมดุลความเป็นกรดด่างของเลือด ช่วยระบบการย่อยและดูดซึมสารอาหาร และเพิ่มระบบเมตาโบลิซึม เนื่องจากออกซิเจนในอากาศลดต่ำลง เหลือเพียง 20% จากเดิม 38-50% เพราะป่าไม้และสาหร่ายในทะเลถูกทำลาย ทำให้มนุษย์ขาดออกซิเจน สาเหตุของการขาดออกซิเจน เช่น ระบบไหลเวียนเลือดผิดปกติ หลอดเลือดแดงตีบหรือตัน กล้ามเนื้อหัวใจอ่อนแรง โรคบางชนิด เช่น เป็นโรคโลหิตจาง โรคธาลาสซีเมีย และการได้รับสารพิษบางชนิด อาธิ คาร์บอนมอนน็อกไซน์ แอลกอฮอลล์ เป็นต้น ออกซิเจนน้ำ(BiO-Lite)จึงเป็นคำตอบของโรคทุกชนิด เพราะสาเหตุแห่งการเจ็บป่วยรวมถึงโรคต่างๆทั้งหมด เกิดจากเซลล์ขาดออกซิเจน จากการวิจัยของ Dr. Stephen Levine เชื่อว่า การที่เลือดขาดออกซิเจน เป็นจุดเริ่มต้นของการทำลายระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

อาการต่อไปนี้คือตัวบ่งชี้ว่าเซลล์ของร่างกายกำลังขาดออกซิเจน

1.อ่อนเพลีย

2.เมื่อยล้า

3.ซึมเศร้า

4.มึนศีรษะ

5.กระสับกระส่าย

6.ความจำเสื่อม

7.มีกรดในกระเพาะเพิ่มขึ้น

8.การย่อยและดูดซึมบกพร่อง

9.ติดเชื้อได้ง่าย

อาการเหล่านี้คือเครื่องเตือนภัยให้รู้ว่า ถึงเวลาที่เราจะต้องเสริมออกซิเจนให้กับเซลล์โดยออกซิเจนน้ำ(BiO-Lite)ทันที หรือใช้ออกซิเจนถัง ซึ่งใช้ในโรงพยาบาลและต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญ หรือออกซิเจนสปา การออกกำลังกายก็เป็นการเพิ่มออกซิเจนให้กับร่างกายเช่นกัน นอกจากนี้การไปเที่ยวทะเล ภูเขา และน้ำตก ก็เช่นกัน หรือดื่มน้ำสะอาดที่ผสมออกซิเจนน้ำ(BiO-Lite) จากการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับออกซิเจนน้ำ(BiO-Lite) ทำให้ตระหนักถึงสภาวะแวดล้อมของโลกปัจจุบัน ซึ่งเต็มไปด้วยมลพิษ และพฤติกรรมของมนุษย์ในโลกอันศิวิไลซ์ เป็นสาเหตุให้บั่นทอนสุขภาพ เป็นบ่อเกิดของโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรคเสื่อม ซึ่งเป็นโรคที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้โดยการใช้ยา เพราะฉะนั้นทางเลือกที่ดีที่สุดคือ ธรรมชาติบำบัด นั่นคือทำให้เซลล์สมบูรณ์แข็งแรงและวิธีที่ง่ายและได้ผลดีคือการดื่มน้ำสะอาดผสมออกซิเจนน้ำ
ออกซิเจนน้ำนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา
ออกซิเจนน้ำ BiO-Lite
เลขที่ อย. : 10 – 3 – 12750 – 1 – 0005
ขนาดบรรจุ : 30 ซีซี หนึ่งขวดสามารถทานได้สองเดือนต่อคน

*******************************************************
Line ID: 0622526288
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : http://astarex.lnwshop.com/
*******************************************************   


ที่มา : เครดิต อาจารย์ปัญจ แก้วสีทอง


วิธีรับประทานออกซิเจนน้ำ Bio-Lite ใช้หยดผสมน้ำสะอาดหนึ่งแก้ว ครั้งละ 8 หยด ก่อนอาหารเช้า กลางวันเย็น หนึ่งขวดสามารถทานได้สองเดือนต่อหนึ่งท่าน

Line ID: 0622526288
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : http://astarex.lnwshop.com/


• สวย เพราะ ธรรมะ

• เผชิญความตายด้วยใจสงบ

• เผชิญความตายด้วยใจสงบ

• " (2) ผลของความไม่เบียดเบียน" (สมเด็จพระญาณสังวรฯ)

• หลวงพี่แตงโม ตอน...วันแม่

• [7 นาที] สมาธิเพื่อการปล่อยวาง | โรคหาย ถ้าใจเบา | EP.152

RELATED STORIES
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย