วัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิด ช่วยให้หายป่วยทันที รวยภายในข้ามคืน ถอดถอนมนต์ดำคุณไสย์ และปัญหาอื่นๆ สนใจติดต่อ คุณเบส 085148-6642

 sarinalich  

วัตถุมงคลบ้านสวนพีระมิด ช่วยให้หายป่วยทันที รวยภายในข้ามคืน ถอดถอนมนต์ดำคุณไสย์

อย่าเชื่ออะไรง่ายๆจนกว่าจะได้พิสูจน์ด้วยตัวเองก่อน : ท่านสามารถพิสูจน์อานุภาพของวัตถุมงคลซึ่งแต่ละรุ่นนั้นมีอานุภาพที่แตกต่างกัน แต่เราสามารถพิสูจน์อานุภาพของวัตถุมงคลรุ่นนี้โดยอาศัยความเจ็บป่วยเป็นตัวบอก ซึ่งคงไม่เคยมีที่ใดในโลกนี้มาก่อนที่แค่มองก็หาย แต่เราเชิญท่านพิสูจน์ด้วยใจที่เคารพต่อพระรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น

วิธีการพิสูจน์ง่ายๆ: 1.เช็คอาการเจ็บป่วยที่ท่านมีอยู่ขณะนี้ และต้องเป็นอาการเจ็บป่วยที่ท่านรู้สึกสัมผัสได้เช่น ปวดขา ปวดแขน ปวดหัว ปวดไหล่ ฯลฯ ส่วนอาการป่วภายใน เช่น เบาหวาน ความดัน ไม่สามารถเช็คได้ในขณะนี้ท่านก็ไม่ต้องนำมาพิสูจน์ในขณะนี้

2.เพียงมองวัตถุมงคลแต่ละรุ่น แล้วเช็คอาการเจ็บป่วยได้ในทันทีว่า ดีขึ้น หรือหายเลย

ผลที่เกิดขึ้น :1.อาการเจ็บป่วยที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนหรือหายเลย จากการมองวัตถุมงคลนั้นเป็นการหายชั่วคราวเพื่อพิสูจน์อานุภาพของวัตถุมงคลเท่านั้น ไม่ใช่การหายถาวร จนกว่าท่านจะได้บูชาและเป็นสมบัติของตัวท่านเอง ซึ่งเป็นการทำบุญให้กับ "ผี"ที่อยู่ในตัวท่าน

2.นี่ไม่ใช่การรักษาโรคแต่เป็นการพิสูจน์ว่าความทุกข์ต่างๆที่เกิดขึ้นกับคนเรา ไม่ว่าจะเจ็บป่วย การงาน การเงิน ครอบครัว นั้นเกิดจาก 1ชาวบ้านเรียก "ผี" 2แพทย์เรียก "เชื้อโรค"3นักวิทยาศาสตร์เรียก "พลังงาน" 4ชาวพุทธเรียก "เจ้ากรรมนายเวร" ซึ่งทั้งหมดก็คือสิ่งเดียวกัน และเป็นต้นเหตุของทุกข์ทั้งหลายที่เกิดจากเราทำผิดศีล และผีทั้งหลายต้องการ "บุญ" ซึ่งจะจริงหรือไม่ ++++++ ก็เชิญท่านพิสูจน์ด้วยตัวเองก่อนค่อยสรุปผล +++++++

3.อาการที่มองแล้วหายเลย หมายถึง บุญของวัตถุมงคลรุ่นนั้นๆเพียงพอแก่เจ้ากรรมนายเวร หรือ ผี ที่อยู่กับตัวท่าน เขาพอใจ และยินดีรับบุญและจะจากไปหากท่านเป็นเจ้าของวัตถุมงคลรุ่นนั้นๆ

3.อาการที่ดีขึ้น แต่ยังไม่หาย 100% หมายถึง ผีที่อยู่ในตัวท่านมีมาก บุญของวัตถุมงคลชิ้นเดียวไม่พอสำหรับผีทั้งหมด หากต้องการเช็คว่าผีทั้งหลายจะยอมไปหมดต้องใช้บุญขนาดไหน ท่านก็สามารถ มองวัตถุมงคลรุ่นอื่นๆแล้วเช็คอาการแต่ละครั้งที่มองว่าดีขึ้นหรือไม่ หากมอง3 ชิ้นแล้วหายหมด 100% แสดงว่าผีทั้งหลายต้องการบุญจากวัตถุมงคลทั้ง3อย่างที่ท่านมอง

**ขอย้ำว่านี่ไม่ใช่การรักษาโรคแต่เป็นการพิสูจน์กฏแห่งกรรมและพลังบุญเท่านั้นที่ผีทั้งหลายต้องการว่าจริงหรือไม่ หากจริง ท่านจะพบกับความสุขฉับพลันทันที หายทันที ชีวิตต้องเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทันที**

สำหรับท่านที่ต้องการบูชาวัตถุมงคลท่านสามารถโทรบูชาได้ที่ คุณเบส 085-148-6642

ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Baansuanpyramid?fref=ts

หรือที่ รายการคุยไปแจกไป (จานดำ) ออกอากาศที่ช่องสตาร์แชนแนล (ช่องที่ 48 MV STAR) วันอาทิตย์ เวลา 15.00-17.00น.
ออกอากาศซ้ำในคืนวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 00.00-02.00 (เช้าวันจันทร์)

หรือสนใจสอบถามได้ที่ คุณเบส 085-148-6642 ระหว่างเวลา 9.00น - 20.00น ของทุกวัน


รายชื่อวัตถุมงคล ราคา


พีระมิดรุ่นท้าวเวสสุวรรณ 300 บาท
พีระมิดรุ่นองค์ปฐม 300 บาท
พีระมิดรุ่นพระศรีอาริย์ 300 บาท
พีระมิดรุ่นพระนางเนเฟอตารี 300 บาท
พีระมิดรุ่นท่านรามเศสที่2 500 บาท
พีระมิดรุ่นบารมีคู่ 2000 บาท
พีระมิดรุ่นความรักสองพระองค์ 500 บาท
พีระมิดรุ่นชำระหนี้แผ่นดิน 500 บาท
พีระมิดรุ่นบวงสรวงองค์ปฐม 500 บาท

จี้และอื่นๆ

จี้สามร่มโพธิ์ศรี 3000 บาท
จี้พระศรีอาริย์ 1000 บาท
จี้ท่านพ่อดตาจินิน 2000 บาท
จี้คุ้มเกล้า 100 บาท
เข็มกลัดท่านท้าวเวสสุวรรณ 300 บาท
ธนบัตรขวัญถุง 100 บบาท• การเรียนรู้

• ปฏิบัติธรรมในกาลวิสาขบูชา (๑๙-๒๓ พ.ค. ๒๕๖๗)

• พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (จันทร์ สิริจันโท) วัดบรมนิวาส กรุงเทพฯ (2399 - 2475)

• หลวงพี่แตงโม ตอน...วันแม่

• คนที่ชอบพูดแทงใจดำ เกิดจากอะไร
Ralated Storyจีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย