หนังสือนิยายในสมัยนี้ก็ได้มีการสอดแทรกธรรมมะไว้ในเนื้อหาพอสมควร

 ilookpair  


สำหรับใครที่เอาใจจดจ่อจะอ่านนิยายของโรงพิมพ์แจ่มใส สถานที่พิมพ์หนังสือนิยายชื่อดังตอนนี้เรียกได้ว่าต้องตั้งเนื้อตัวตัวของคุณมาเป็นอันดีเลยทีเดียว เพราะเว้นเสียแต่ดาราหลักอย่างผู้แสดงนำชายของเรื่องจะหน้าตาดีงามเอาการแล้วยังพกความโก้มากระชากใจคุณผู้อ่านนิยายเรื่องนี้ที่เป็นสุภาพสตรีอีกด้วย และที่เด่นเลยก็อย่าลืมจัดแจงทิชชูเอาไว้ด้วย เพื่อเอาไว้ซับเลือดกำเดาที่อาจพุ่งเมื่อใดก็ได้ที่พระเอกสุดหล่อของเราสำแดงความหื่นที่เรียกเลือดกำเดาของสาว มานักต่อนัก โดยสมญานามของพระเอกในหัวข้อนี้จะมีสมญานามว่า คลีน ซึ่งเป็นมือกีตาร์สุดโก้เก๋ซึ่งไม่ได้มีดีแค่คมเท่ แถมยังเป็นนักดนตรีสุดฉกาจฉกรรจ์ของวงดนตรี Lucifer Prince ผู้เป็นเจ้าของลายสักรูปกางเขนแนวข้างลำคอด้านซ้าย สำหรับมวลชนที่ชอบเที่ยวกลางคืน เทียวคลับเถื่อน บาร์ใต้ดินก็จะรู้จักมักคุ้นผู้แสดงนำชายได้อย่างดีในชื่อเล่นของแก๊งค์ Bad Guys ผู้เป็นผู้ครอบครองนามปีศาจแวมไพร์หิวเลือด นี่ขนาดแค่ได้รับทราบนามสมมุติของวงนี้ก็คงไม่ต้องไล่เบี้ยเลยว่าพวกฝูงชนชายโฉดของกลุ่ม Bad Guys นี้จะรุ่มร้อนแค่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งดารานำชายของหนังสือนิยายหลักสำคัญนี้ แค่เพียงการพบกันหนแรกระหว่างผู้แสดงนำชายกับนางเอกของหนังสือนิยายก็เริ่มต้นความรุนแรงซะเรียกได้ว่านางเอกของเราไม่ทันได้ตั้งหลักกันเลยทีเดียว แต่แน่นอนว่าความชอบพอของ หนังสือนิยายทั่วไปก็มักจะไม่ได้ประพรมด้วยกลีบดอกกุหลาบไปซะทุกหัวข้อ สำหรับนิยายเรื่องนี้ดาวเด่นของเรื่องคงต้องเมื่อยล้ากว่าหนังสือนิยายเรื่องอื่นๆ เพราะนางเอกของนิยายเรื่องนี้สมญานามว่า อันดามัน ขั้นรูปหน้าระดับพริตตี้สาวงามไฮโซ ใช่ว่าดารานำชายจะสามารถมัดใจได้หวาน ดุจนางเอกในหนังสือนิยายตอนอื่นๆ และในเมื่อผู้แสดงนำชายจ้องที่จะมัดใจอันดามันตั้งแต่หนแรกที่ได้เจอกัน ทั้งที่เป็นเพราะมายา แต่เมื่อผู้แสดงนำชายของเรื่องได้รู้เรื่องจริงก็ทำให้กิเลสที่จะมัดใจนางเอกให้อยู่หมัดก็ยิ่งมีมากขึ้นเรื่อยๆ แต่อย่างที่เสนอว่าเหตุการณ์เสน่หาของหนังสือนิยายเล่มนี้มันมิได้สวยงามเหมือนนิยายเรื่องอื่นๆ ที่ถ้าผู้แสดงนำชายจะมัดใจตัวนางธรรมดาๆ ก็จะน่าอัศจรรย์แน่นอน และเว้นเสียแต่ความรูปหล่อเท่ความรุ่มร้อนที่เต็มประดาและความหื่นสุดจะพรรณนาของพระเอกและตัวนางของตอนนี้แล้ว ในหนังสือนิยายส่วนนี้ยังมี ซี หรือ ซีโร่ ที่เขาเป็นสหายถึกรุ่นพี่ที่มีเค้าโครงและรูปหน้าที่คมคายไม่แพ้ผู้แสดงนำชายเลย อีกทั้งยังสนิทกับ นางเอก และ เชิญขวัญสาวสวยลุคเจ้าหญิงที่ดูแล้วมีราศี มีอำนาจในสรรพสิ่ง และยังเป็นเพื่อนเกลอคนสำคัญของนางเอก แต่สำหรับเชิญขวัญนั้น เธอกลับรอเวลาเพื่อที่จะได้เอาคืนนางเอกอย่างสาสมให้เธอได้รับทราบและรู้ดีถึงความเจ็บของเธอที่เธอเคยได้มาเมื่อสองปีกลาย โดยการเล่นเกมเดิมพัน และการเล่นในครั้งก่อน ก็ได้มีนางเอกของนิยายเรื่องนี้ถูกใช้เป็นอุปกรณ์เพื่อเป็นตัวล่อผู้แสดงนำชาย และเมื่อทีหลังแล้วข้อเท็จจริงก็ได้บังเกิดออกมา และจบเกมการพนันขันต่อในครั้งนี้ ใครก็ตามต่างก็ต้องพบกับความเจ็บ โดยเฉพาะตัวนาง ที่ทำร้ายหัวใจของตนเองจนพังยุบยับ ปริศนาก็คือว่าตัวนางจะทำตามสิ่งที่หัวใจของเธอเองอ้าง หรือว่าจะพนันต่อจนรู้ผลแพ้ชนะ ไม่ว่าคำเฉลยจะเป็นไร
ท้ายแล้วก็ทำให้ทั้งสองทางให้ผลตอบรับก็คือความเจ็บและก็ต้องขอเตือนซ้ำเลยว่าหนังสือนิยายส่วนนี้ได้มีใจความที่ติดจะเข้มข้นปนดราม่ามากๆ ไม่เหมือนหนังสือนิยายที่หาจับจ่ายได้ตามร้านหนังสือทั่วไป หากคนอ่านท่านใดอ่านแล้วต้องซ้อมซักในเรื่องของสภาพจิตวิญญาณไว้ให้ดี เพราะยกเว้นตัวละครหลักของหนังสือนิยายส่วนนี้จะหน้าตาดี ความหื่นที่สุดจะบรรยายของผู้แสดงนำชายของตอนยังทำให้เลือดกำเดาของหญิง ไหลกันมานักต่อนักแล้ว และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งงานคุณภาพดีของโรงพิมพ์แจ่มใส สำนักพิมพ์หนังสือนิยายที่แพร่หลายจนชนะใจนักอ่านนิยายทั่วฟ้าเมืองไทยมากมาย ซึ่งก็แน่นอนว่าทางสถานที่พิมพ์แจ่มใสเองก็ยังคงแบบแผนผังตามแบบฉบับของตัวผู้แสดงนำชายที่มาดเท่หล่อเหลาร้าย หากคนอ่านท่านใดที่ได้อ่านหนังสือนวนิยายเล่มนี้แล้วล่ะก็ ผมเองก็การันตีได้เลยว่าคุณจะไม่ล้มเหลวอย่างแน่นอน
สามารถหาซื้อหนังสือนิยายได้ที่ : http://www.batorastore.com/%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B7%E0%B8%AD/%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%A2


• วันมาฆะบูชา

• เร่งด่วน เจ้าภาพถวายถังเก็บน้ำอุปโภคบริโภควัดแทนใบเดิม

• วัดวังผาแดง ต.นาสวน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

• "วิธีทำภาวนาสมาธิ" (หลวงปู่เทสก์ เทสรังสี)

• พระครูภาวนารังสี ( เปลื้อง วิสฏฺโฐ ) วัดใหญ่ชัยมงคล จ.พระนครศรีอยุธยา (2445 - 2536)
Ralated Storyจีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย