บอกบุญซื้อถังเก็บน้ำ ขนาด 2000 ลิตร จำนวน 4 ใบ

 chai-aroon    12 ม.ค. 2563

ที่พักสงฆ์ ถ้ำฤาษี (ใกล้บ้านผาสะนา) ต.ทรัพย์ไพวัลย์ อ.เอราวัณ จ.เลย 42220ได้ทำการขุดเจาะน้ำบาล ใช้งานได้แล้ว ปัจจุบันมีถังอยู่บ้าง แต่ยังไม่พอกับความต้องการที่ต้องใช้งาน ภายในที่พักสงฆ์ อาตมาภาพถือโอกาสบอกบุญ ในการร่วมเป็นเจ้าภาพ ซื้อถังเก็บน้ำขนาด 2000 ลิตร จำนวน 4 ใบ ราคา (ตามที่สืบราคา) ใบละ 4,600-5,500 บาท (แล้วแต่ยี่ห้อ) หากญาติโยมท่านใดสนใจที่จะร่วมบุญซื้อถัง ให้แก่ที่พักสงฆ์ทำได้ 2 ทาง คือ
1. ทางญาติโยมติดต่อร้านใดก็ได้ที่รู้จัก สั่งผ่านทางร้าน แล้วให้มาส่ง ที่พักสงฆ์ ฯ ตามที่อยู่ข้างต้น
2. ทางญาติโยมสามารถโอนผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ หมายเลขบัญชี 775-0-13711-4 สาขา บิ๊กซี เลย ชื่อบัญชี พระวีรนาท ฉายอรุณ ตามกำลังศรัทธา หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 095-3488243
ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย จงปกป้องคุ้มครองญาติธรรมที่มีจิตเมตตาร่วมในบุญครั้งนี้ โดยปราศจากโรคภัย อันตรายใดๆ มีสุขภาพที่แข็งแรง คิดสิ่งใดที่เป็นไปด้วยความชอบธรรมแล้ว สิ่งนั้นจงสำเร็จ โดยทั่วทุกคนเทอญ.
ณ ปัจจุบัน (๑๖ มี.ค.๒๕๖๓) ทางที่พักสงฆ์ถ้ำฤาษี พึ่งได้ถังเก็บน้ำขนาด ๒๐๐๐ ลิตร จำนวน ๑ ถัง ยังขาดอีก ๓ ถัง จึงขอบอกบุญผ่านเว็บธรรมะไทยนี้ต่อไป เมื่อได้ครบแล้ว อาตมภาพจะแจ้งให้ทราบทันที หากญาติโยมไม่มีกำลังซื้อใน ๑ ถัง ก็สามารถโอนผ่านบัญชีธนาคารที่แจ้งให้ทราบแล้วนั้นได้ จะเป็นเงินเพียง ๑๐๐ บาทก็ได้ ทางอาตมภาพจะรวบรวมเงินพอซื้อได้ ๑ ถัง ก็จะรีบไปซื้อทันที ขออนุโมทนาบุญล่วงหน้ากับญาติโยมทุกๆ คน เจริญพร...


  1,731 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIESจีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย