หนึ่งคนให้หลายคนรับ อมรกรุ๊ป ชวนบริจาคโลหิตช่วยผู้ป่วยทั่วประเทศ

 Amorngroup  

อมรกรุ๊ป ผู้ดำเนินธุรกิจรถยนต์ และบริการหลังการขายครบวงจรที่ได้มาตรฐาน เดินหน้าสานต่อภารกิจทำความดีเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เตรียมจัดกิจกรรม “บริจาคโลหิต” ครั้งที่ 100 ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 11:00-15:00 น. ณ ลานด้านหน้าอาคารบริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ซ.รัชดาภิเษก 42 ถ.รัชดาภิเษก เพื่อเชิญชวนผู้บริหาร, พนักงานบริษัทในเครือ, บริษัทใกล้เคียง และประชาชนทั่วไป ที่มีอายุระหว่าง 17-70 ปี สุขภาพร่างกายแข็งแรง มาร่วมกันบริจาคโลหิต ให้กับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อให้มีปริมาณโลหิตเพียงพอสำหรับใช้ในการรักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ โดยในปี 2562 นี้ ใช้ชื่อโครงการว่า “หนึ่งคนให้หลายคนรับ ให้โอกาสตัวเอง=ให้โอกาสผู้ป่วย ก้าวสู่ปีที่ 50 ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย” เป็นโครงการหลักที่ใช้ในการรณรงค์การจัดหาโลหิตทั่วประเทศ

สำหรับกิจกรรม “บริจาคโลหิต” โดย อมรกรุ๊ป ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทยนั้น เริ่มขึ้นครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 จนถึงปัจจุบันสามารถจัดหาโลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยทั่วประเทศ รวมแล้วกว่า 2,127,600 cc. และเพื่อเป็นการต่อยอดการทำความดีอย่างไม่มีที่สิ้นสุด การให้ที่ยิ่งใหญ่โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน จึงใคร่ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมกิจกรรมตามวันและเวลาดังกล่าว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด โทร 02-939- 0055 ต่อ 201  https://cdn.jsdelivr.net/gh/tatikers/san/dhamma.js">   


3,652


Ralated Storyจีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย