แม่ชีพันธ์ทิพย์ ที่เคยสอนกรรมฐานที่วัดอัมพวัน ได้ย้ายมาสอนที่ วัดบางพาน ลพบุรี

 สะพาน2554    21 มี.ค. 2554

แม่ชีพันธ์ทิพย์ เหมะกรม ที่เคยสอนกรรมฐานที่ วัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี ได้ย้ายมาสอน
ที่ วัดบางพาน อ.ท่าวุ้ง จ.ลพบุรี โดยวัดนี้ หลวงพ่อจรัญ ฐิตธมฺโม ได้ให้การอุปถัมภ์ และเป็นที่ตั้งของพระมหาธาตุเจดีย์ของ หลวงพ่อจรัญ ฐิตธมฺโม ด้วย

การปฏิบัติธรรมจะเปิดครั้งละ 3 วัน เริ่มทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์

เทศกาลสงกรานต์ เริ่มวันที่ 13 – 17 เมษายน 2554 เป็นเวลา 5 วัน

สิ่งของที่ต้องเตรียมมา ได้แก่ บัตรประชาชน เสื้อผ้าชุดขาว ( ผู้หญิงใส่เสื้อขาว+สไบ+ผ้าถุงขาว / ผู้ชายใส่เสื้อขาว+กางเกงขายาวสีขาว ) ของใช้และยาประจำตัว ไม่ควรนำของมีค่ามาด้วย

การเดินทาง
ผู้ที่ขับรถยนต์มา
1. มาจากกรุงเทพ มาตามสายเอเชีย ผ่าน อยุธยา อ่างทอง สิงห์บุรี โลตัสสิงห์บุรี เลยทางเข้าสิงห์บุรี ช่วงที่ 2 ให้ชิดขวากลับรถหน้าศูนย์รถยนต์เชฟโรเลต กลับไปทางกรุงเทพ และให้ชิดซ้ายขับผ่านทางเข้าสิงห์บุรี ไปตามป้ายอ่างทอง/กรุงเทพ ประมาณ 100 เมตร จะมีป้ายทางเข้าวัดบางพานอยู่ซ้ายมือ ให้เลี้ยวซ้ายไปตามถนนอีก 3 กม. วัดจะอยู่ทางขวามือ
2. มาจากทางเหนือ ผ่านทางเข้าสิงห์บุรี ให้ชิดซ้ายไปตามป้าย อ่างทอง/กรุงเทพ ประมาณ 100 เมตร จะมีป้ายทางเข้าวัดบางพานอยู่ซ้ายมือ ให้เลี้ยวซ้ายไปตามถนนอีก 3 กม. วัดจะอยู่ทางขวามือ

ผู้ที่มาโดยรถประจำทาง
1. มาจากกรุงเทพ มีรถประจำทางไป อินทร์บุรี ชัยนาท นครสวรรค์ ผ่านทางเข้าวัด โดยให้ลงที่ ร้านอาหารไพบูลย์ไก่ย่าง สิงห์บุรี ( เลยโลตัส สิงห์บุรี ประมาณ 3 กม. ) แล้วโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ที่วัด จะมีรถออกมารับ
2. มาจากทางเหนือ เมื่อเลยทางเข้าสิงห์บุรี ให้เตรียมตัวลงที่ ปั๊มน้ำมัน ปตท. หงส์ชวลิต แล้วโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ที่วัด จะมีรถออกมารับ

เบอร์โทรศัพท์ เจ้าหน้าที่ที่วัด 081-9475047 / 089-9036284
 https://cdn.jsdelivr.net/gh/tatikers/san/dhamma.js">   
  3,636 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIESจีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย