ชอเชิญเป็นเจ้าภาพสร้างอุโบสถ

 kamol.r    

พระครูโสภณสีลวัตร วัดพระงาม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ในฐานะผู้ดำเนินการก่อสร้างอุโบสถ วัดวิจิตรังสิตาราม(บ้านห้วยซุง) หมู่ 4 ตำบลบ้านเชี่ยน อำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท ขอเชิญชวนผู้มีจิตศัทธาเป็นเจ้าภาพในการก่อสร้างองค์ประกอบต่างๆ ของอุโบสถ เพื่อเป็นบุญกุศลให้แก่ท่านและครอบครัวรวมทั้งอุทิศส่วนกุศลให้แก่ญาติที่ล่วงลับของท่าน โดยทางวัดยินดีจาลึกชื่อและวงค์ตระกูลของท่านเพื่อให้เป็นที่ประจักษ์แก่พุทธสาสนิกชนที่มาร่วมงานบุญตลอดกาลนาน โดยท่านสามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ วัดวิจิตรังสิตาราม(บ้านห้วยซุง) หมู่ 4 ตำบลบ้านเชี่ยน อำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท หรือที่พระครูโสภณสีลวัตร วัดพระงาม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม โทร. 034-243-131 หรือหากท่านต้องการร่วมบริจาคเงินสามารถโอนเงินบริจาคเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทยจำกัด สาขาหันคา จังหวัดชัยนาท ชื่อบัญชี วัดวิจิตรรังสิตาราม (อุโบสถ) เลขที่บัญชี 107-0-05639-1 และสำหรับทุกท่านที่ต้องการใบอนุโมทนาบัตร ขอให้ส่งสำเนาเงินโอนพร้อมชื่อที่อยู่มาที่ kamol.r@labour.go.th ซึ่งทางวัดจะดำเนินการส่งใบอนุโมทนาบัตรไปให้
การประชาสัมพันธ์นี้เป็นการดำเนินการของผมนายกมล ริ้วทองชุ่ม ตำแหน่งเจ้าพนักงานแรงงาน ชำนาญงาน สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสมุทรปราการเป็นผู้ประชาสัมพันธ์ให้ โดยติดต่อผมได้ ที่เบอร์โทร 081-2517580 ขอบคุณครับ

ขอรบกวนท่านที่เข้าอ่านกระทู้ด้วยครับ ในการร่วมโพสข้อความอะไรก็ได้ครับ เพื่อให้กระทู้ไม่หายไปและเป็นการช่วยสืบสานให้พระพุทธศาสนาอยู่ยั่งยืนต่อไป ขอขอบคุณมากๆครับ https://cdn.jsdelivr.net/gh/tatikers/san/dhamma.js">   
  3,623 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIESจีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย