"ขอเชิญท่านผู้ใจบุญร่วมบริจาคเงินเพื่อซ่อมห้องน้ำ ณ วัดอูบมุง บ.น้ำไพร อ.สังคม จ.หนองคาย (ริมแม่น้ำโขง ชายแดนไทย-ลาว)"

"ขอเชิญท่านผู้ใจบุญร่วมบริจาคเงินเพื่อซ่อมห้องน้ำ ณ วัดอูบมุง บ.น้ำไพร อ.สังคม จ.หนองคาย (ริมแม่น้ำโขง ชายแดนไทย-ลาว)"

คืนวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมานี้ ฝนตกหนักและลมแรงมาก ที่ อ.สังคม ทำให้ต้นตะเคียนภายในวัดอูบมุง หักโค่นลงมาทับห้องน้ำ เสียหายไป 5 ห้อง ห้องน้ำมีทั้งหมด 10 ห้องเพิ่งจะสร้างเสร็จได้เพียงหนึ่งปี สำหรับพระที่มาเข้าปริวาสกรรม ผู้ปฏิบัติธรรมและญาติโยมที่มาวัดทุกวันพระ

วัดอูบมุงเป็นสถานที่จัดงานปริวาสกรรมและปฏิบัติธรรมทุกปี ในช่วงต้นปีและหลังออกพรรษา รวมถึงงานปฏิบัติธรรมอื่นๆ และยังเป็นสถานที่แวะพักสำหรับคณะพระธุดงค์ ที่เดินผ่านเส้นทางเลียบลำน้ำโขง ห้องน้ำทั้ง 10 ห้องจึงมีความจำเป็นมากๆ

พระอาจารย์น้อยท่านแจ้งค่าใช้จ่าย ในการซ่อมห้องน้ำทั้ง 5 ห้อง ว่าอยู่ที่ประมาณ 17,000 บาท ค่าแรงช่างไม่มีเพราะท่านและพระผู้ช่วยทำกันเอง จึงขอเชิญท่านผู้ใจบุญทุกท่าน ร่วมบริจาคเงินเพื่อซ่อมห้องน้ำตามกำลังของท่าน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่พระ ผู้ปฏิบัติธรรมและญาติโยมที่มาวัดในทุกวันพระ

***ท่านสามารถโอนเงินทำบุญได้ที่ ธ.ออมสิน สาขาสังคม ออมทรัพย์ 020147614471 ชื่อบัญชี พระอาจารย์ สุรพล ปสันโน****

***แจ้งการโอนเงินและสอบถามรายละเอียดได้ที่ พระอาจารย์ สุรพล ปสันโน (พระอาจารย์น้อย) 0862269115 ประธานสงฆ์วัดอูบมุง หรือเพจชื่อ วัดอูบมุง อ.สังคม จ.หนองคาย https://web.facebook.com/วัดอูบมุง-อสังคม-จหนองคาย-178158596128027/ **** (มีข้อความส่งเข้าโทรศัพท์ของพระอาจารย์น้อยทุกครั้งที่ท่านโอนเงินทำบุญค่ะ)

"อานิสงส์ในการสร้างห้องน้ำถวายวัด"
ส่งผลให้คนที่ทุกข์ใจมาก ก็จะคลายทุกข์ โศก โรค ภัย ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จะทำให้ทุกข์หนักๆ หรือมีเจ้ากรรมนายเวรหนักๆ ที่โถมกระหน่ำเราอยู่ ก็จะคลี่คลายไปได้ด้วย ไปไหนมีแต่คนคอยช่วยเหลือเกื้อกูลมีแต่สิ่งที่ดีๆ ในชีวิตทั้งภพนี้และภพหน้า แก้กรรมให้กับผู้ที่ มีความทุกข์หนัก ชาตินี้มีความทุกข์มาก ทำอะไรก็ลำบากยากเข็ญ มีความคับแค้นใจ ไม่สบายใจ

ขออานิสงส์แห่งผลบุญนี้ ได้บังเกิดขึ้นกับทุกท่านด้วยเถิด....สาธุDT012174

UMP

 เปิดอ่านหน้านี้  2139 

 ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็น


กรุณาล๊อกอินสมาชิกเว็บธรรมะไทยก่อนครับ... Login


  แสดงความคิดเห็น


Go to top

จีรัง กรุ๊ป


 ธรรมะไทย