(ด่วน)บุญซ่อมแซมหลังคาศาลาการเปรียญฯ

 Yanaphat8140     9 ส.ค. 2563

(ขออนุญาตบอกบุญเร่งด่วน) เพื่อร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญ "บูรณะหลังคาศาลาการเปรียญที่เสียหายให้กับที่พักสงฆ์สวนป่ากัลยาณธรรมฯจ.มุกดาหาร " เนื่องจากกระเบื้องมุงหลังคาศาลาการเปรียญของทางวัด ได้ใช้ของเดิมที่ญาติโยมทำบุญถวายมาจากการรื้อบ้านเดิมและได้ใช้งานมาเป็นเวลานานมาก จึงเกิดการชำรุดและแตกหักเสียหาย เวลาที่มีฝนตกน้ำก็จะรั่วไหลเข้าศาลา ตามรูและรอยแตกของแผ่นกระเบื้อง ดังนั้นทางที่พักสงฆ์ฯจึงมีความประสงค์ที่จะเปลี่ยนกระเบื้องที่ชำรุดเสียหาย ซึ่งจะต้องใช้ทั้งหมดจำนวน 118 แผ่น แผ่นละ 40.85 บาท รวมเป็นปัจจัยทั้งสิ้น 4,820.30 บาท /พร้อมค่าแรงช่าง 3,000 บาท รวมทั้งสิ้น7,820.30 บาทถ้วน จึงขอเรียนเชิญทุกท่านได้มาร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญในครั้งนี้
สามารถร่วมทำบุญตามกำลังทรัพย์ หรือกำลังศรัทธาของท่าน โดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารตามที่แจ้งด้านล่าง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 086-461-0073
ไอดีไลน์ tulakun8140

#ธนาคารเพื่อการเกษตรฯลฯ(ธกส)เลขที่ 020-058-240-15-8ชื่อบัญชี พระมหาญาณภัทร (ตุลากันย์)ชินวํโส
( เมื่อครบแล้วจะแจ้งให้ทราบพร้อมกับแจ้งปิดรับยอดบุญต่อไป)และถ้าไม่เป็นการรบกวน ขอฝากทุกท่านช่วยประชาสัมพันธ์และช่วยแชร์งานบุญนี้ให้ด้วย ขอสาธุการ.อนุโมทนาเทอญ..

อานิสงส์ในการสร้างหลังคาศาลาการเปรียญ / โบสถ์ / กุฏิ / วิหาร
ส่งผลให้สามารถทำงานที่ใหญ่โต ได้สำเร็จโดยง่าย ไม่มีอุปสรรค จะมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต มีอำนาจ บารมี บริวารที่ดี มีแต่ความร่มเย็นเป็นสุข ไม่ร้อนกาย ร้อนใจ เหมือนดั่งที่หลังคาคอยคุ้มแดด คุ้มฝนให้แก่ผู้คนที่มาปฏิบัติธรรม จะไม่มีคนคิดปองร้าย จะไม่ขาดแคลนปัจจัย 4 เกิดชาติไหนมีแต่คนนับหน้าถือตา และกิจการก็จะเจริญก้าวหน้าจน ใหญ่โตเสมอ แก้กรรมให้กับผู้ที่ ทำงานใหญ่โดยเฉพาะ ผู้ใดที่ทำงานใหญ่แล้วมีอุปสรรค ไม่มีอำนาจ บริวารช่วยเหลือ หรือ คนที่มีความร้อนอก ร้อนใจ กระวนกระวายใจ มีคนปองร้าย หรือถูกให้ร้ายเสมอในชีวิต ไม่มีความร่มเย็นเป็นสุข


4,110


จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย