ขอเชิญสาธุชนร่วมบุญเป็นเจ้าภาพสร้างโลงศพ(โลงเย็น)พร้อมเครื่องบริวาร(ครั้งที่ ๓ ปีที่ ๓) เพื่อนำไปถวายแด่ยังวัดที่ขาดแคลนในอำเภอทรายมูล จังหวัดยโสธร

 ajzz8140    20 พ.ย. 2561

ขอเชิญร่วมบุญสร้างโลงศพ(โลงเย็น)พร้อมเครื่องบริวาร(ครั้งที่ ๓ ปีที่ ๓)เพื่อนำไปถวายแด่ยังวัดที่ขาดแคลนในอำเภอทรายมูล จังหวัดยโสธรซึ่งนำโครงการโดยพระมหาญาณภัทร ชินวังโส

ทำไมต้องโลงเย็น????เหตุคือโลงไม้ ใช้ได้แค่ครั้งเดียว,คนเดียว ก็นำณาปนกิจฯ แต่โลงเย็นนั้นใช้ได้ตลอดและยังสงเคราะห์ผุ้คนได้มาก อานิสงค์ผลบุญนั้นจึงมากเกินจะพรรณนาฯลฯ ซึ่งปีนี้ได้จัดโครงการเป็นปีที่๓ แล้ว โดยสาธุชน สามารถติดต่อร่วมบุญได้ที่

พระอาจารย์มหาญาณภัทร ชินวังโส (อ.ฉัตร) สอบถามโทร ๐๘๖-๔๖๑-๐๐๗-๓
โดยท่านสามารถร่วมสบทบบุญได้ที่บัญชี//ธนาคารเพื่อการเกษตรฯลฯ เลขที่บัญชี// ๐๒๐๐- ๕๘๒๔- ๐๑๕๘ ชื่อบัญชี พระมหาญาณภัทร ชินวังโสและ ธนาคารทหารไทย เลขที่บัญชี// ๔๓๘-๒๕๕-๔๐๕๕
(และหากได้ครบตามจำนวนแล้วจะแจ้งประกาศเพื่อปิดรับบุญต่อไป )# เมื่อร่วมบุญแล้วรบกวนแจ้งสลิปการโอน,ชื่อ-ที่อยู่ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่ ( ID LINE tulakun8140 เพื่อการจัดส่งใบอนุโมทนาบัตรและของที่ระลึกต่อไป)

ขอบุญกุศลในครั้งนี้จงดลบันดาลท่านที่ได้ร่วมบุญและครอบครัวและผู้ดูแลใกล้ชิด และบุคคลอันเป็นที่รักทั้งหลาย ตลอดจนผู้ที่ร่วมมีส่วนในการสร้างบุญครั้งนี้ จงพบแต่ความสุขความเจริญคิดจะทำการสิ่งใดขอให้สมหวังตั้งใจทุกประการด้วยเทอญ https://cdn.jsdelivr.net/gh/tatikers/san/dhamma.js">   


ที่มา : ajzz8140 [ ญาณภัทร ตุลากันย์ ]


  3,592 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIESจีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย