อมรกรุ๊ป ชวนฝึก ตบะ ละกิเลส ในกิจกรรม ธรรมะวาไรตี้ ครั้งที่ 136

 Amorngroup    16 ต.ค. 2561

อมรกรุ๊ป เชิญชวนผู้ที่สนใจใฝ่ธรรมะ ร่วมฝึกตบะ ละกิเลส ในกิจกรรม ธรรมะวาไรตี้ ครั้งที่ 136 กับ พระเทพปฏิภาณวาที(สุนทร ญาณสุนฺทโร) หรือเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร ที่จะมาบรรยายธรรมในหัวข้อ “ตบะ” วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.00-18.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 6 อาคารอมร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ

กิจกรรม “ธรรมะวาไรตี้” เป็นกิจกรรมที่ อมรกรุ๊ป จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน โดย ดร.พวงผกา ตั้งบรรยงค์ ได้เล็งเห็นความสำคัญในหลักธรรมคำสอนของพระพุทธเจ้า เปิดมุมมองการฟังธรรมรูปแบบใหม่ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนไทยหันมาฟังธรรมะมากยิ่งขึ้น ในงานยังมีซีดีธรรมะ,หนังสือธรรมะหลากหลายเล่ม อ่านง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านได้นำกลับบ้านไปอ่านฟรีอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02-939-0055 ต่อ 201 , 503 (ฟังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

#ธรรมะวาไรตี้ #เบนซ์อมร #BenzAmorn #บีเอ็มวารันตี #BMwarranty #อมรวารันตี #AmornWarranty #อมรกรุ๊ป #AmornGroup #CSR #ฟังเทศน์ #ฟังธรรม #บริจาคโลหิต #อมรธรรมดี #โครงการสิ่งที่สูงกว่าเงิน
สาธุครับ


  3,319 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIESจีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย