กินเจปีนี้ ภูมิแพ้ต้องดีขึ้น

 tubgood     27 ก.ย. 2565
เทศกาลกินเจปีนี้ ใครที่เป็นภูมิแพ้ อาจต้องเลือกรับประทานอาหารเจหน่อยนะคะ เหตุเพราะอาหารเจมันจะทำจากแป้ง และมีรสหวานมาก อาจทำให้อาการภูมิแพ้กำเริบได้ง่าย เนื่องจาก แป้งหรือคาร์โบไฮเดรต และน้ำตาล เป็นสารกระตุ้นทำให้ร่างกายเกิดการอักเสบ และเกิดภาวะภูมิแพ้ได้ง่ายคะ

แอดมินขอแนะนำ อาหารเสริมภูมิคุ้มกัน ลดภูมิแพ้ ลดอาการอักเสบ อย่างเห็นผล ที่จะมาแนะนำในช่วงเทศกาลกินเจปีนี้ คือ พลูพลัส คะ เป็นอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน น้องใหม่ จากทายาท เจ้าของแป้งเย็นตรางูที่คนไทยคุ้นเคย...

พลูพลัส เป็นอาหารเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง และลดการเกิดการอักเสบ ลดการเกิดการแพ้ต่าง ๆ ในร่างกาย ทำมาจาก สมุนไพรไทย 5 ชนิด คือ พลูคาวหรือที่เรียกว่า คาวตอง ขมิ้นชัน พริกไทยดำ มะขามป้อม (ราชาแห่งวิตามินซี) และแร่ธาตุซิงค์ที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ เป็นสารสกัดจากข้าว เรียกว่า เป็นธรรมชาติทั้ง 5 ชนิด อีกทั้ง แคปซูลที่ใช้บรรจุ ก็ผลิตจากพืชค่ะ เป็นสารสกัดจากถั่ว ซึ่งไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง ย่อยสลาย ดูดซึมได้ง่ายค่ะ

แอดมินขอแนะนำ สำหรับชาวเจในเทศกาลกินเจปีนี้ มาดูแลเสริมภูมิคุ้มกัน ปกป้องต้านไวรัส และลดอาการภูมิแพ้ด้วย พลูพลัส กันค่ะ

สนใจติดต่อไปที่ไลน์ร้านนะค่ะ @zensora_official จ้า หรือไปตามลิงค์นี้เลย https??lin/ee/Jr9Nteu เห็นว่าสมัครสมาชิกฟรี รับส่วนลดพิเศษและรับสามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญได้ฟรีเลยคะ

ที่มา : ห้วยขวาง

1,826


จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย