เอนไซม์สมุนไพรบ้วนปาก
 tubgood   11 พ.ค. 2563

Herbal Enzyme Mouth Wash (เอนไซมสมุนไพรบ้วนปาก)
เอนไซม์สมุนไพรบ้วนปาก ผลิตจากน้ำหมักเอนไซม์ผลไม้ และสมุนไพร นานาชนิด ด้วยกรรมวิธีการหมักแบบ IONIC CHARCH มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลภายในช่องปาก ช่วยขจัดคราบหินปูน ลดการอักเสบ ดับกลิ่นปาก ทำให้ลมหายใจสดชื่น ลดการอักเสบของเหงือก และการฟันผุ

ส่วนประกอบสำคัญ เอนไซม์สมุนไพรบ้วนปาก (Herbal Enzyme Mouth Wash) ผลิตมาจากเอนไซม์จากผลไม้เมืองร้อน และสมุนไพร เช่น ส้ม มะเฟือง ขมิ้น ใบฝรั่ง กานพลู การบูร มินต์ ที่ผ่านกระบวนการหมักแบบ IONIC CHARCH เพื่อให้ได้เอนไซม์และสารอาหารที่มีขนาดเล็กเพื่อช่วยในการปรับสมดุลในช่องปาก


วิธีใช้ อมเอนไซม์สมุนไพรบ้วนปากนาน 30 วินาที ทุกเช้า ก่อนแปรงฟัน หรือหลังอาหารทุกมื้อ ช่วยทำให้ลมหายใจสดชื่น ลดการเกิดคราบหินปูน อาการเสียวฟัน และลดการเกิดฟันผุ (หากรู้สึกว่าเข้มข้นเกินไปให้ผสมน้ำในอัตราส่วน 1 ต่อ 1 แล้วจึงอมไว้ในปากนาน 30 - 60 วินาที จึงบ้วนทิ้ง)


ขนาดบรรจุ 500 มิลลิลิตร

ราคา 200 บาท

เอนไซม์บ้วนปาก มีกลิ่นหอมจากสมุนไพร ลดอาการอักเสบ ดับกลิ่นปาก ลดการสะสมของหินปูน ลดอาการปวดบวม อักเสบของเหงือก และฟ้น ผลิตจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ไลน์ @qwd5997qกรุงเทพ


 เปิดหน้านี้  1446 

  แสดงความคิดเห็น• ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบูชาวัตถุมงคล ““พระกริ่งมหาฤๅษี , พระปิดตาวาสนาดี” ซึ่งจัดสร้างโดย มูลนิธิรัศมีแห่งธรรม ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

• ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบูชาวัตถุมงคล “พระกริ่งรัศมี , พระชัยวัฒน์บุญเพิ่มพูน” ซึ่งจัดสร้างโดย มูลนิธิรัศมีแห่งธรรม ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

• ให้เช่าโชว์รูมรถยนต์ (เดิมเป็นโชว์รูม SUBARU VIBHAVADI) ขนาด 243 ตรว. พร้อมสิ่งปลูกสร้าง 6 อาคาร ติดถนนวิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

• Zensora Mellow Me เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย Mellow Me ในเครือทายาทแป้งเย็นตรางู ❌ไม่ต้องสต็อก ❌ไม่ต้องจมทุน ❌ไม่ต้องแพ็กเอง ❌ไม่ต้องส่งเอง ❌ไม่มีขั้นต่ำ

RELATED STORIESเทศกาลงานวัดช่วยชาติ
ขอเชิญร่วมงานเทศกาลงานวัดออนไลน์ช่วยชาติ ณ เว็บไซต์ธรรมะไทย (www.dhammathai.org/templefair/)
ติดต่อเรา

แจ้งปัญหาการลงประกาศ
คลิกที่นี่
E-mail:
templefairmarket@gmail.com

จีรัง กรุ๊ป


 ธรรมะไทย