ZENSORA PLU+ HEARTLEAF PURIFYING BODY WASH 🌿 (เซนซอร่า พลูพลัส ฮาร์ทลีฟ เพียวริฟายอิ้ง บอดี้ วอช)
 tubgood   16 ธ.ค. 2564

เช็กลิสต์ 5 ข้อสังเกตว่าคุณเป็นภูมิแพ้ผิวหนังหรือไม่ 🤔

ทุกวันนี้เราต้องเผชิญมลพิษ ฝุ่น ควัน ไอเสีย แสงแดด UV เชื้อโรค ทั้งไวรัส แบคทีเรีย และอนุมูลอิสระต่างๆ ซึ่งเป็นศัตรูที่คอยทำร้ายระบบภูมิคุ้มกันของเรา แล้วส่งผลกลายเป็น “โรคภูมิแพ้ผิวหนัง” อย่างคาดไม่ถึง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สงสัยว่าเป็น “โรคภูมิแพ้ผิวหนัง” หรือไม่ ทางเราอยากชวนคุณเช็กลิสต์ 5 อาการเหล่านี้....

o ผิวหนังแห้งเป็นขุย และมีผื่นแดง
o มีอาการคันยุบๆ ยิบๆ อาจมีอาการเป็น ๆ หาย ๆ
o อาการคันมากขึ้นเมื่อเหงื่อออก
o หากเป็นเรื้อรัง ผิวหนังจะหนาและมีรอยคล้ำ
o ผิวหนังอาจมีการอักเสบเป็นตุ่มนูนคัน หรือใหญ่เป็นปื้นนูนแดง และ ยิ่งเกา ยิ่งคัน

ถ้าหากคุณมีอาการใดอาการหนึ่งหรือมากกว่านั้น แสดงว่าคุณมีอาการของโรคภูมิแพ้ผิวหนังแล้ว

ข้อมูลจากองค์การอนามัยโลก (WHO) พบว่ามีผู้ป่วยโรคภูมิแพ้ผิวหนังมากกว่า 230 ล้านคนทั่วโลก แต่สิ่งที่น่ากังวลคือ โรคนี้กลับถูกมองข้าม และถูกมองว่าเป็นแค่ความผิดปกติของผิวหนังภายนอก

ความเป็นจริงแล้ว โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังเป็นมากกว่าอาการคันที่ผิวหนัง โดยมีปัจจัยที่เข้ามากระตุ้นความรุนแรงของโรคได้ในหลายสาเหตุ ทั้งปัจจัยจากทางพันธุกรรม และจากสิ่งแวดล้อม เช่น ภาวะอากาศร้อนจัดหรือหนาวจัด การติดเชื้อที่ผิวหนัง การแพ้สารเคมีบางชนิด การใส่เสื้อผ้าที่ระคายเคือง หรือสัมผัสสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

อาการภูมิแพ้ผิวหนังต่างๆ เหล่านี้ นอกจากต้องดูแลด้วยการเสริมระบบภูมิคุ้มกันจากภายในแล้ว จำเป็นต้องบรรเทาอาการผื่นคัน ผิวหนังอักเสบที่เกิดขึ้นด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวหนัง เพื่อช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง เซลล์ผิวแข็งแรง พร้อมปกป้องอย่างอ่อนโยน และช่วยเสริมประสิทธิภาพในการดูแลผิวจากภายนอกอย่างเห็นผลและมีประสิทธิภาพดี

...มาแล้ว “ตัวช่วย” คุณจบปัญหาภูมิแพ้ผิวหนังที่กำลังเผชิญ

ZENSORA PLU+ HEARTLEAF PURIFYING BODY WASH 🌿 (เซนซอร่า พลูพลัส ฮาร์ทลีฟ เพียวริฟายอิ้ง บอดี้ วอช)

ผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำทำความสะอาดผิวพรรณอย่างอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งช่วยลดแบคทีเรียที่สะสมบนผิวหนัง ลดการเกิดอาการภูมิแพ้ผิวหนัง สิว ผด ผื่น คัน กลาก เกลื้อน ด้วยการผสานคุณสมบัติของสารสกัดจากพืชสมุนไพร 5 ชนิด (5EB : 5 Effective Booster) สูตรที่เหมาะสมลงตัวในการดูแลทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ได้แก่ สารสกัดพลูคาวเข้มข้น สารสกัดใบรางจืด น้ำดอกไม้สกัดจากดอกคาโมมายล์ น้ำผึ้ง สารสกัดว่านหางจระเข้

ใครที่มีปัญหาเหล่านี้และสนใจที่จะลองเจลอาบน้ำตัวใหม่ของเรา สามารถทักเข้ามาปรึกษาหรือซื้อผ่าน lazada, shopee, myshop ได้เลยค่ะ

Line OA : https://lin.ee/Hja6olq
Instagram : @zensora_official
Facebook : @zensoraofficial
Call Center : 02-645-0300
.
ข้อมูลจาก นพ. กันย์ พงษ์สามารถ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชศาสตร์ โรคภูมิแพ้อิมมูโนวิทยา สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี https://www.sanook.com/health/30749/
.
#ZENSORAWellnessCommunity
#พลูคาวต้องพลูพลัส
#พลูคาวสูตรตรางู
#Heartleaf
#Heartleafไทยไม่แพ้เกาหลี ดูน้อยลงกรุงเทพ


 เปิดหน้านี้  1461 

  แสดงความคิดเห็น• ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบูชาวัตถุมงคล ““พระกริ่งมหาฤๅษี , พระปิดตาวาสนาดี” ซึ่งจัดสร้างโดย มูลนิธิรัศมีแห่งธรรม ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

• ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบูชาวัตถุมงคล “พระกริ่งรัศมี , พระชัยวัฒน์บุญเพิ่มพูน” ซึ่งจัดสร้างโดย มูลนิธิรัศมีแห่งธรรม ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

• ให้เช่าโชว์รูมรถยนต์ (เดิมเป็นโชว์รูม SUBARU VIBHAVADI) ขนาด 243 ตรว. พร้อมสิ่งปลูกสร้าง 6 อาคาร ติดถนนวิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

• Zensora Mellow Me เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย Mellow Me ในเครือทายาทแป้งเย็นตรางู ❌ไม่ต้องสต็อก ❌ไม่ต้องจมทุน ❌ไม่ต้องแพ็กเอง ❌ไม่ต้องส่งเอง ❌ไม่มีขั้นต่ำ

RELATED STORIESเทศกาลงานวัดช่วยชาติ
ขอเชิญร่วมงานเทศกาลงานวัดออนไลน์ช่วยชาติ ณ เว็บไซต์ธรรมะไทย (www.dhammathai.org/templefair/)
ติดต่อเรา

แจ้งปัญหาการลงประกาศ
คลิกที่นี่
E-mail:
templefairmarket@gmail.com

จีรัง กรุ๊ป


 ธรรมะไทย