ZENSORA PLU+ HEARTLEAF PURIFYING BODY WASH 🌿 (เซนซอร่า พลูพลัส ฮาร์ทลีฟ เพียวริฟายอิ้ง บอดี้ วอช)

 tubgood     16 ธ.ค. 2564
เช็กลิสต์ 5 ข้อสังเกตว่าคุณเป็นภูมิแพ้ผิวหนังหรือไม่ 🤔

ทุกวันนี้เราต้องเผชิญมลพิษ ฝุ่น ควัน ไอเสีย แสงแดด UV เชื้อโรค ทั้งไวรัส แบคทีเรีย และอนุมูลอิสระต่างๆ ซึ่งเป็นศัตรูที่คอยทำร้ายระบบภูมิคุ้มกันของเรา แล้วส่งผลกลายเป็น “โรคภูมิแพ้ผิวหนัง” อย่างคาดไม่ถึง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สงสัยว่าเป็น “โรคภูมิแพ้ผิวหนัง” หรือไม่ ทางเราอยากชวนคุณเช็กลิสต์ 5 อาการเหล่านี้....

o ผิวหนังแห้งเป็นขุย และมีผื่นแดง
o มีอาการคันยุบๆ ยิบๆ อาจมีอาการเป็น ๆ หาย ๆ
o อาการคันมากขึ้นเมื่อเหงื่อออก
o หากเป็นเรื้อรัง ผิวหนังจะหนาและมีรอยคล้ำ
o ผิวหนังอาจมีการอักเสบเป็นตุ่มนูนคัน หรือใหญ่เป็นปื้นนูนแดง และ ยิ่งเกา ยิ่งคัน

ถ้าหากคุณมีอาการใดอาการหนึ่งหรือมากกว่านั้น แสดงว่าคุณมีอาการของโรคภูมิแพ้ผิวหนังแล้ว

ข้อมูลจากองค์การอนามัยโลก (WHO) พบว่ามีผู้ป่วยโรคภูมิแพ้ผิวหนังมากกว่า 230 ล้านคนทั่วโลก แต่สิ่งที่น่ากังวลคือ โรคนี้กลับถูกมองข้าม และถูกมองว่าเป็นแค่ความผิดปกติของผิวหนังภายนอก

ความเป็นจริงแล้ว โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนังเป็นมากกว่าอาการคันที่ผิวหนัง โดยมีปัจจัยที่เข้ามากระตุ้นความรุนแรงของโรคได้ในหลายสาเหตุ ทั้งปัจจัยจากทางพันธุกรรม และจากสิ่งแวดล้อม เช่น ภาวะอากาศร้อนจัดหรือหนาวจัด การติดเชื้อที่ผิวหนัง การแพ้สารเคมีบางชนิด การใส่เสื้อผ้าที่ระคายเคือง หรือสัมผัสสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

อาการภูมิแพ้ผิวหนังต่างๆ เหล่านี้ นอกจากต้องดูแลด้วยการเสริมระบบภูมิคุ้มกันจากภายในแล้ว จำเป็นต้องบรรเทาอาการผื่นคัน ผิวหนังอักเสบที่เกิดขึ้นด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวหนัง เพื่อช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง เซลล์ผิวแข็งแรง พร้อมปกป้องอย่างอ่อนโยน และช่วยเสริมประสิทธิภาพในการดูแลผิวจากภายนอกอย่างเห็นผลและมีประสิทธิภาพดี

...มาแล้ว “ตัวช่วย” คุณจบปัญหาภูมิแพ้ผิวหนังที่กำลังเผชิญ

ZENSORA PLU+ HEARTLEAF PURIFYING BODY WASH 🌿 (เซนซอร่า พลูพลัส ฮาร์ทลีฟ เพียวริฟายอิ้ง บอดี้ วอช)

ผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำทำความสะอาดผิวพรรณอย่างอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งช่วยลดแบคทีเรียที่สะสมบนผิวหนัง ลดการเกิดอาการภูมิแพ้ผิวหนัง สิว ผด ผื่น คัน กลาก เกลื้อน ด้วยการผสานคุณสมบัติของสารสกัดจากพืชสมุนไพร 5 ชนิด (5EB : 5 Effective Booster) สูตรที่เหมาะสมลงตัวในการดูแลทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ได้แก่ สารสกัดพลูคาวเข้มข้น สารสกัดใบรางจืด น้ำดอกไม้สกัดจากดอกคาโมมายล์ น้ำผึ้ง สารสกัดว่านหางจระเข้

ใครที่มีปัญหาเหล่านี้และสนใจที่จะลองเจลอาบน้ำตัวใหม่ของเรา สามารถทักเข้ามาปรึกษาหรือซื้อผ่าน lazada, shopee, myshop ได้เลยค่ะ

Line OA : https://lin.ee/Hja6olq
Instagram : @zensora_official
Facebook : @zensoraofficial
Call Center : 02-645-0300
.
ข้อมูลจาก นพ. กันย์ พงษ์สามารถ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชศาสตร์ โรคภูมิแพ้อิมมูโนวิทยา สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี https://www.sanook.com/health/30749/
.
#ZENSORAWellnessCommunity
#พลูคาวต้องพลูพลัส
#พลูคาวสูตรตรางู
#Heartleaf
#Heartleafไทยไม่แพ้เกาหลี ดูน้อยลง

ที่มา : กรุงเทพ

1,925


จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย