ขอเชิญร่วมสร้างหลวงพ่อใหญ่สำเภาทอง หน้าตัก10เมตร สูง19เมตร ณ.วัดคุ้งตะเภา 16/24-5-2563
 socoman   11 ธ.ค. 2562

>>>เจ้าภาพกองบุญปูนหล่อพระใหญ่<<<

รายการเจ้าภาพสร้างพระใหญ่ สร้างบารมี
เจ้าภาพปูนหล่อองค์พระ คิวละ 1,000 บาท

>>>เจ้าภาพสร้างพระวรกาย ☸️(10 รายการ)<<<

เจ้าภาพสร้างพระเกตุโมลีใหญ่☸️ (เปลวเพลิง ชีวิตรุ่งเรือง ไม่ตกอับ พบแต่ความสำเร็จ) ๑ พระองค์ = มี ๗๐ กองบุญ ๆ เจ้าภาพละ ๑,๐๐๐ บาท

เจ้าภาพสร้างบัวพระเกตุโมลีใหญ่ ❤️(บัวเหนือพระศก ชีวิตมั่นคง สุขภาพแข็งแรง) ๑ พระองค์ = มี ๓๐ กองบุญ ๆ เจ้าภาพละ ๑,๐๐๐ บาท

เจ้าภาพสร้างพระอุณาโลมใหญ่ 💕(ตาทิพย์ที่สาม มีปัญญามาก ทำมาค้าขายคล่อง ว่องไวกล้าหาญ พ้นทุกข์ไว) ๑ พระองค์ = มี ๕๐ กองบุญ ๆ เจ้าภาพละ ๑,๐๐๐ บาท

เจ้าภาพสร้างพระเนตรใหญ่ 😇(ตา มีสายตาแจ่มใส สุขภาพแข็งแรง ที่ป่วยก็จะหาย ที่ลำบากก็จะดี ด้วยมีตาทิพย์บุญกุศลส่องทาง) ซ้าย-ขวา ๒ องค์ ๆ = มี ๖๐ กองบุญ ๆ เจ้าภาพละ ๑,๐๐๐ บาท

เจ้าภาพสร้างพระนาสิก ❤️(จมูก มีสุขภาพแข็งแรง ไร้โรคภัย ที่ป่วยก็จะหาย ที่ลำบากก็จะดี ได้เจอแต่ความสุขกายใจ ร่ำรวยจนตราบเข้านิพพาน) ๑ องค์ ๆ = มี ๕๐ กองบุญ ๆ เจ้าภาพละ ๑,๐๐๐ บาท

เจ้าภาพสร้างพระกรรณใหญ่ 😌(หู ที่ป่วยก็จะหาย ที่ลำบากก็จะดี มีแต่ผู้เคารพยกย่อง เจริญในหน้าที่การงาน ก้าวหน้ากว้างไกล ติดต่อค้าขายอะไรก็ประสบผลสำเร็จ) ซ้าย-ขวา ๒ องค์ ๆ = มี ๖๐ กองบุญ ๆ เจ้าภาพละ ๑,๐๐๐ บาท

เจ้าภาพสร้างพระโขนงใหญ่ 🥰(คิ้ว สุขภาพแข็งแรง ที่ป่วยก็จะหาย ที่ลำบากก็จะดี มีแต่ความสุขสบาย) ซ้าย-ขวา ๒ องค์ ๆ = มี ๒๐ กองบุญ ๆ เจ้าภาพละ ๑,๐๐๐ บาท

เจ้าภาพสร้างเม็ดพระศกใหญ่ 😇(ผม สุขภาพแข็งแรง ที่ป่วยก็จะหาย ที่ลำบากก็จะดี มีแต่ความสุขสบาย) ๑๙๙ องค์ ๆ ละ ๑,๐๐๐ บาท

เจ้าภาพสร้างฝ่าพระหัตถ์ใหญ่ 🤗(มือ ทำอะไรก็คล่องแคล่วว่องไว มีแต่ผู้คนช่วยเหลือ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ สุขภาพแข็งแรง ที่ป่วยก็จะหาย ที่ลำบากก็จะดี มีแต่ความสุขสบาย) ซ้าย-ขวา ๒ องค์ ๆ = มี ๖๐ กองบุญ ๆ เจ้าภาพละ ๑,๐๐๐ บาท

เจ้าภาพสร้างฝ่าพระบาทใหญ่ ❤️(เท้า ทำอะไรก็มั่นคงประสบแต่ความสำเร็จ มีแต่ผู้คนช่วยเหลืออุปถัมภ์ ร่ำรวยเงินทอง ไม่มีอับจนหนทาง สุขภาพแข็งแรง ที่ป่วยก็จะหาย ที่ลำบากก็จะดี มีแต่ความสุขสบาย) ซ้าย-ขวา ๒ องค์ ๆ = มี ๖๐ กองบุญ ๆ เจ้าภาพละ ๑,๐๐๐ บาท

***สมทบเป็นเจ้าภาพได้ที่บัญชี ☎️"วัดคุ้งตะเภา" ธนาคารกรุงไทย สาขาอุตรดิตถ์ เลขบัญชี 984-489- 593-6 ☎️///จากนั้นส่งข้อความมาที่เฟสบุ๊ควัดคุ้งตะเภา เพื่อประกาศอนุโมทนาต่อไป (แจ้งขอรับอนุโมทนาบัตรได้📞)///

📣📣เจ้าภาพประธานทุกสาย ทางวัดจะมอบมงคลวัตถุที่ระลึก และจะจารึกชื่อใต้ฐานพระให้เทพเทวดาอนุโมทนาไปตลอดกาลนาน📣📣📣

FB https://www.facebook.com/photo.php?fbid=821595681626715&set=a.101088873677403&type=3&theater
 เปิดอ่านหน้านี้  1240 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIESจีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย