เบนซ์อมรรัชดา เชิญฟังธรรมะวาไรตี้ ในหัวข้อ “ทำอย่างไรจึงได้ทั้งเงินเดือนและบุญ” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ร้อยโท บรรจบ บรรณรุจิ

 benzamorn    1 ธ.ค. 2557

บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง ที่มีศูนย์บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจรของประเทศไทย จัดกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับกิจกรรม “ธรรมะวาไรตี้” ครั้งที่ 89 ซึ่งครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เนื่องจากได้บุคคลสำคัญผู้ซึ่งสำเร็จเปรียญธรรม 9 ประโยค เป็นระดับชั้นสูงสุดของการศึกษาแผนกบาลีของคณะสงฆ์ไทย และยังคงเป็นที่นับถือในวงการคณะสงฆ์ไทยว่าผู้สอบได้ในชั้นนี้ถือเป็น “ปริญญาเอก” ของฝ่ายคณะสงฆ์ หรือเปรียบได้กับคฤหัสถ์ผู้สอบได้ปริญญาดุษฎีบัณฑิต ของฝ่ายฆราวาส ท่านผู้นั้นคือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดอกเตอร์ ร้อยโท บรรจบ บรรณรุจิ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภาควิชาภาษาตะวันออก จุฬาลงกรณ์-มหาวิทยาลัย มาให้ข้อคิดการดำเนินชีวิต ในหัวข้อ “ทำอย่างไรจึงได้ทั้งเงินเดือนและบุญ” จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 ธันวาคม 2557 เวลา 16.00-18.00 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น 6 อาคารอมรรัชดา ถนนรัชดาภิเษก

กิจกรรม “ธรรมะวาไรตี้” เป็นกิจกรรมที่เบนซ์อมรรัชดา จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน โดยคุณวรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบอร์ดบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้ก่อตั้งและผลักดันกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม เปิดมุมมองการฟังธรรมรูปแบบใหม่ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนไทยหันมาฟังธรรมะมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02-939-0055 ต่อ 202 (โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ)


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
คุณปาริฉัตร ยี่สิ้น (จิ๊บ)
แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ส่วนงานประชาสัมพันธ์
บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด
โทร. 0-2939-0055 ต่อ 503 แฟกซ์. 0-2939-0055 ต่อ 314
อีเมล์ : pr.benz.amorn@gmail.com  เบนซ์อมรรัชดา 


ที่มา : เบนซ์อมรรัชดา


 3,619 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIES
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย