วิบากกรรม ร่วมจากมิจฉาอาชีวะ ฆ่าหมู เห็นทันตา

 terryh    21 มี.ค. 2556

นางกัญญารัตน์ ตาเสือ หรือ "พยอม"
อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117 หมู่ 4 ต.วังหลุม อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร
เปิดเผยทั้งน้ำตา ด้วยความเจ็บปวดสุดทรมานว่า เมื่อ 20 ปีก่อน
แต่งงานกับสามีเป็นชาวสระบุรี มีบุตรเป็นหญิงด้วยกัน 3 คน
และสามีมีอาชีพเป็นคนฆ่าหมูในโรงฆ่าสัตว์
ส่วนตนเองทำหน้าที่ผ่าท้องชำแหละสุกรที่สามีฆ่า
เหมือนเวรกรรมมีจริงเร็วทันตาเห็น ต่อมา นางพยอม
ตั้งท้องลูกสาวคนที่ 3 แทนที่จะเหมือนกับคนปกติ แต่กลับกลายเป็นว่า

ตั้งท้องนานถึง 3 ปี ไปหาหมอก็บอกว่าตั้งท้องมีบุตรแต่ในท้องมีแต่รก ตัวเด็กอวัยวะของร่างกายยังมีไม่ครบ จนกระทั่งครบ 3 ปี 8 เดือน จึงได้ผ่าท้องคลอดลูกออกมา ซึ่งลูกก็แข็งแรงเป็นปกติ แต่ท้องของตนเองกลับไม่ยุบ และนับวันจะโตขึ้นๆ ใหญ่กว่าคนตั้งท้องปกติ ถึง 3 เท่า ขณะนี้วัดรอบท้องได้ถึง 56 นิ้ว และมีน้ำหนักตัวเกือบ 100 กิโลกรัม และเจ็บปวดมากนอนหงายก็ไม่ได้ เพราะหายใจไม่ออก

ปัจจุบัน ลุกเดินก็ไม่ไหว อีกทั้งมีโรคแทรกซ้อนถึง 5 โรค ตลอดเวลาตั้งแต่ พ.ศ. 2545 จนถึงทุกวันนี้ ตนต้องทนทุกข์ทรมาน ทั้งลูกทั้งผัวต่างไม่แยแสกับอาการป่วย จึงต้องทุรนทุรายหอบสังขารมาขออาศัยพี่สาว อยู่ที่บ้านเกิด ต.วังหลุม อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร แต่พี่สาวก็มีฐานะยากจน จึงไม่มีเงินพาไปหาหมอที่ท้องป่องใหญ่ขึ้น ปริแทบจะแตก จึงทรมานมาก แต่ที่ทนทรมานอยู่ทุกวันนี้ ก็ตัดใจคิดว่าคงเป็นเพราะ "กรรมลิขิต" ที่เมื่อตอนอยู่กับสามีทำอาชีพฆ่าหมู และผ่าท้องชำแหละหมู จึงอยากวอนสังคมเมตตา และช่วยเหลือพร้อมทั้งขออภัยกับ "อดีตบาป" และกรรมที่ตนสร้างไว้ด้วย
เท่าที่ทราบและเคยได้ยินบ่อย ๆ มือเชือดวัว หมู ไก่ เป็ดล้วนติดเหล้า หรือ ไม่ก็ยาบ้า จะเพี้ยน วัน ๆ ก็เสพ ยา และเอามีด ปาดคอตัวเอง แผลเหวะหวะ น่าหวาดเสียว ทรมาร ทรกรรม สลดหดหู่ น่าเวทนา และบางรายเพี้ยน เลอะเลือน ทะเลาะเบาะแว้ง ฆ่ากันเอง ในหมู่ กลุ่ม พี่ ๆ น้อง ๆ หรือ เพื่อนร่วม งานที่ ร่วม สังฆกรรมบาป ดังที่เป็นข่าว อยู่เนือง ๆ หรือก็ ทุกขพลภาพ พิการอวัยวะ จากการป่วยทรมารเรื้อรัง นานปี ๆ


อุตสาหกรรมแปรรูปเนื้อสัตว์ จะมีการกระทำทารุณกรรมต่อสัตว์ ก่อน ทำการฆ่าอย่างโหดร้ายทารุณ เพื่ีอให้สัตว์
ตื่นกลัว เชื่อกันว่าจะทำให้ เนื้อสัตว์ หวาน อุ่อนนุ่ม เพราะ เลือดจะสูบฉีดไปทั่วทุกอณู ขุมขน เมื่อมีการทรมารอย่างหฤโหด โหดร้าย ดังที่เห็นได้ในภาพ เพียง บางส่วน พวกสัตว์ใหญ่ วัว ควาย แพะแกะ แม้แต่ ไก่ เป็ด

สนับการบริโภค เหมือน เป็นการย้ำเตือน ถึง ความโหดร้าย ทารุณ ต่อเพื่อน ร่วมโลก

ที่น้อยคน จักได้รุ้ ข้อเท็จจริงนี้


กรรมเกิดจากการกระทำด้วยจิตอกุศล กรรมตั้งแต่อดีตชาติ รวมทั้งมีเทวดาสารเลว พยายามทำ คุณไสยโดยใช้ คนบางคนทำให้ เราดู คิด เหรอ ว่าเราจะกลัว อ่านเกี่ยวกับเราได้ที่นี่ องค์เจ้าฟ้า มหาเทพ
อยากแก้กรรม มาแก้กับพวกเรา เราผู้ มีธรรมะ อันประเสริฐ และหยั่งรู้ หยั่งเห็น
ขอพรจากเราได้ แต่ต้อง มีกรรม แลกเปลี่ยนคือ ทำกรรมดี และ ภาวนาให้พวกเรา
http://www.namanoe.com

 3,653 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIES
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย