ปีใหม่ไหว้พระ..ที่เชียงใหม่

 พ้นน้ำ    

วันที่30นี้ ดิฉันจะเดินทางไปเชียงใหม่ จะไปกราบหลวงพ่อเปลี่ยนที่วัดอรัญวิเวก(แม่แตง) จะนำธรรมและบุญมาฝากเพื่อนๆนะคะ และขากลับจะแวะกราบหลวงพ่อจรัญด้วย ใครจะแนะนำวัดทางเหนือให้บ้างก็ได้นะคะ เพราะไปอยู่หลายวัน
ขออนุโมทนาสาธุครับ


สาธุ..ขอโมธนาบุญ..


ขอแนะนำวัดป่าดาราภิรมย์ค่ะ อยู่ทางอ.แม่ริม

น่าจะผ่านวัดนี้ก่อนไปอ.แม่แตงค่ะ

อีกวัดอยู่ที่อำเภอพร้าว

เป็นวัดป่าอาจารย์มั่น ภูริทัตโต แต่อยู่คนละทาง

กับอ.แม่แตง ถ้ายังไงลองไปดูนะคะ

ขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะ.....สาธุ


ขอบพระคุณมากเลยนะคะ ดิฉันจะไปตามที่คุณnaniaแนะนำคะเพราะเตรียมของไปทำบุญหลายชุดและซีดีธรรมะด้วย ขอบพระคุณนะคะฝากคุณพ้นน้ำพิจารณาที่นี่ด้วยครับ......

วัด สันทราย ต.ศรีดงเย็น อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ ขอเชิญผู้ใจบุญทุกท่านร่วมบริจาคเครื่องกันหนาวทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องกันหนาวใหม่หรือใช้แล้วแต่ยังมีสภาพดีใช้ได้ เพื่อที่ทางวัดจะนำไปแจกแก่ชาวบ้านที่ยากไร้ต้องทนทุกข์กับอากาศหนาวที่มา เยือนเร็วมากในปีนี้ ร่วมบริจาคได้ที่ พระมหาประเสริฐ ธมฺมเสฏฺโฐ วัดสันทราย หมู่ ๑๒ ต.ศรีดงเย็น อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ ๕๐๓๒๐ โทร. ๐๘๙-๘๕๒๓๔๙๘ ,prasert372@hotmail.com

http://www.dhammathai.org/webbokboon/view.php?No=3269&visitOK=1


วัดต่างๆทางภาคเหนือ จากเวบนี้ครับ..
http://www.dhammathai.org/watthai/wat-north.php
อนุโมนทนาสาธุ ด้วยครับ


สาธุ


ขออนุโมทนาสาธุในกุศลจิตด้วยค่ะ


ขอขอบพระคุณทุกๆท่านเลยนะคะ ลืมสนิทเลยสำหรับวัดสันทราย ดิฉันเคยส่งซีดีธรรมะและหนังสือไป ไปแน่คะ จะเตรียมของกั้นหนาวไปด้วย พรุ่งนี้จะจัดไว้เลย คือออกเดินทางเช้ามืด(04.00)วันที่30คะ.. สำหรับของที่เตรียมไปถวายตามวัดต่างๆก็จะมีพวกที่นอนพระ-ผ้าห่ม-หมอน-ของถักไหมพรมสำหรับพระทางเหนือ-ถุงเท้าคือพวกของกั้นหนาวซะส่วนใหญ่คะ..แล้วก็ซีดี จัดทำไปหลายชุดมากๆชุดล่ะหลายแผ่นกะถวายไว้ให้แจกผู้ที่มาทำบุญไหว้พระตามวัดเป็นธรรมทาน แล้วก็ของหลวงพ่อโชดก1-7ก็เตรียมไปถวายหลายวัดคะ แล้วคืนวันที่31 จะไปสวดมนต์ข้ามคืนรับปีใหม่ที่วัดเจ็ดยอด(เพราะพักโรงแรมในเมือง) ยังไงจะนำบุญและธรรมะมาฝากทุกๆท่านนะคะ..


สาธุครับ ขออาราธนาคุณพระรัตนตรัย และบุญกุศลที่ได้ประกอบแล้วด้วยดีปกป้องคุ้มครอง
คุณพ้นน้ำและท่านที่ร่วมเดินทางให้ประสบความสำเร็จ ความสุข และถึงที่หมายด้วยความปลอดภัยสะดวกทุกประการเทอญครับขอฝากบริการรถรับจ้างราคาถูกเชียงใหม่
รับชมผลงาน: คลิ๊ก!!!
สนใจสอบถาม: คลิ๊ก!!!
[url]https://www.facebook.com/chiangmaicars
[/url] http://0817684439.blogspot.com/search/label/%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%88%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%88


 3,818 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIES
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย