อยากได้หนังสือ แว่วเสียงสวรรค์ กฎแห่งกรรมการเวียนว่ายตายเกิดของอ.พร รัตนสุวรรณ

 moywin    

ดิฉันอยากได้หนังสือ แว่วเสียงสวรรค์ ฯ กฏแห่งกรรมฯ ของ อ.พร รัตนสุวรรณ ไม่ทราบว่ายังมีแจกเป็นธรรมทานอยู่หรือป่าวค๊ะ เผอิญสนใจในหนังสือของอ.พร นะค๊ะ ไป Search หาใน Google เลยทราบเคยมีการแจกหนังสือเหล่านี้เมื่อเดือน พ.ค. 51 ที่เว๊ปนี้ นะค๊ะ ดิฉันถึงได้มีโอกาสมาพบเวปที่ดีมากนี้ และได้สมัครเป็นสมาชิกฯ แล้วค๊ะ หากยังมีอยู่รบกวนท่านผู้แจกช่วยแจ้งให้ทราบด้วยนะค๊ะ หรือหากมีหนังสืออื่น ๆ ที่ดี ๆ ให้เป็นธรรมทาน รบกวนช่วยส่งให้ตามที่อยู่นี้นะค๊ะ ธนัชพร อยู่วนิชชานนท์ 123/2 หมู่3 นันทนาการ์เด้น ซ.ท่าอิฐ ต.บางรักน้อย นนทบุรี 11000 ค๊ะ ขอขอบคุณและอนุโมทนาบุญล่วงหน้าค๊ะ
คงต้องซื้อแล้วละครับ ...
ลองเข้าไปท่ีนี่ครับ..
http://www.jozho.net/index.php?mo=3&art=109168


หนังสื "แว่วเสียงสวรรค์" ของพร รัตนสุบรรณนี้ อยู่ต่างจังหวัดหาซื้อได้ที่ไหนครับ ใครรู้ช่วยแนะนำด้วย ขอขอบคุณล่วงหน้ามากๆครับ


สำนักพิมพ์วิญญาณโทร02-2822025และ02-2811706และ02-6291951 คะ โทรสั่งได้เลยคะ แต่รู้สึกเล่ม1จะหมด ไม่ทราบว่ามีรึยัง คือทั้งหมดมี4เล่มคะ ยังไงลองโทรติดต่อดูนะคะ เขาจัดส่งให้คะ


ขอขอบคุณคุณพ้นน้ำมากๆครับที่ช่วยแนะนำ


ขอบคุณนะค๊ะ ที่แนะนำ ดีนะค๊ะ ที่มีขาย คิดว่าไม่มีซะแล้ว


...พอดีหนังสือแว่วเสียงสวรรค์ของดิฉันแจกหมดแล้ว แต่ยังมีเรื่องอื่นๆของท่านอ.พรอยู่บ้าง สนใจมั้ยคะ จะส่งไปให้ และยังมีซีดีธรรมะอีกมากมายหลายๆพระอาจารย์ ปรกติจะแจกทุกๆเดือน เดือนที่แล้วแจกของหลวงปู่โชดก(วัดมหาธาตุ)7แผ่น/1ชุด(ยังทะยอยแจกอยู่ติดอยู่หลายท่าน) ของเดือนนี้จะแจกของท่าน ป.อ. ปยุตโต เรื่องจารึกบุญ จารึกธรรมและอีกหลายเรื่องของท่าน รับมั้ยคะ


คุณพ้นน้ำครับ

สนใจหนังสือดังกล่าวและซีดีมากๆเลยครับ ไม่มราบว่าจะขอรับแจกได้ที่ไหน อย่างไรครับ


ถึงคุณพ้นน้ำ
ขออนุโมทนาหนังสือของ อ.พร และก็ของท่าน ป.อ.ปยุตโต เรื่องจารึกบุญ ด้วยค๊ะ ที่อยู่ตามนี้นะค๊ะ ธนัชพร อยู่วนิชชานนท์ 123/2 หมู่3 นันทนาการ์เด้น ซ.ท่าอิฐ ต.บางรักน้อย นนทบุรี 11000 ค๊ะ ขอขอบคุณและอนุโมทนาบุญล่วงหน้าอีกครั้งค๊ะเรียน คุณพ้นน้ำค๊ะ เพิ่มเติมนิดนึงค๊ะเกี่ยวกับหนังสือของ อ.พร ที่อยากได้เรื่องตามข้างล่างนี้ ยังพอมีแจกอยู่รึป่าวค๊ะ สนใจอยากได้มาก ๆ ค๊ะ แต่หากไม่มี ซื้อได้ที่ไหนค๊ะ ช่วยแนะนำด้วยนะค๊ะ
008..ผีและเทวดามีจริง
012..วิญญาณคืออะไร1-2
013..อาจารย์พรยังอยู่
014..ตายแล้วเกิด
016..นรก-สวรรค์(ภาคสวรรค์)
024..พลังทิพย์
026..โลกทิพย์1-2-3
033..ปาฏิหาริย์มีได้อย่างไร
034..วิธีฝึกสมาธิเพื่อติดต่อกับโอปปาติกะ

ขอบคุณล่วงหน้าค๊ะ


คุณพ้นน้ำครับ
ผมอีกคนที่ขอรับหนังสือของ อ.พรทุกเล่มที่มีแจก และซีดีธรรมะครับ ตามที่อยู่ที่ให้มา ดังนี้ครับ คุณปี้ ธรรมปัญญา 42/1หมู่ที่9 ต.เมืองพาน อ.พาน จ.เชียงราย (57120) กราบขอบพระคุณครับ


จะจัดส่งให้นะคะ แต่เป็นเรื่องอื่นๆของท่านอ.พรส่วนแว่วเสียงสวรรค์คงต้องสั่งที่โรงพิมพ์เอาเอง ทั้งหมด(แว่วเสียงสวรรค์)มี4เล่มชุดละ400กว่าบาทคะ ส่วนที่ดิฉันจะส่งให้เป็นเรื่องอื่นๆ จะมีเป็นชุดก็เรื่องโลกทิพย์(4เล่ม)และผีและวิญญาณมีจริง(2เล่ม)ที่เหลือก็เป็นเรื่องแบบเล่มเดียวจบ จะจัดส่งไปให้ ไม่คิดค่าใช้จ่ายอะไร เต็มใจคะ ถ้าอ่านหมดแล้วถ้าไม่เก็บช่วยกรุณานำไปถวายไว้ที่วัดเพื่อประโยชน์ต่อไปนะคะ


กราบขอบพระคุณ คุณพ้นน้ำเป็นอย่างสูงครับถ้าหากยังไม่หมดรบกวนคุณพ้นน้ำ ขอรับหนังสือที่คุณพ้นน้ำจะแจกด้วยนะครับ

นายกอบุญ แสงพู
สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดจันทบุรี เลขที่ 200 ถ.ท่าหลวง ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000 ส่วนเรื่องค่าจัดส่งผมขอรับผิดชอบนะครับ

ขอบพระคุณมากๆครับ


จัดไว้ให้แล้วพรุ่งนี้จะนำไปส่งให้คุณttumก่อนนะคะ(เพราะอยู่ไกล)มีครบเกือบทุกเรื่องขาดบ้างก็นิดหน่อยไม่กี่เรื่อง ยกเว้นแว่วเสียงสวรรค์ แล้วซีดีธรรมะจะส่งตามไปให้คะ....ส่วนของคุณวันศุกร์จะจัดส่งให้วันจันนี้นะคะเพราะวันเสาร์นี้จะไปที่โรงพิมพ์วิญาณไปหาเพิ่มเติมให้ในเรื่องที่หมดอยู่(เพราะส่งไปให้คุณttum) ค่าใช้จ่ายใดๆไม่ต้องเต็มใจจัดให้เท่าที่สามารถคะ คือนับถือท่านอ.พรมากๆและค่อนข้างจะเชื่อแนวของท่าน(จากประสพการณ์นิดๆหน่อยๆที่เคยผ่านมา)บวกกับตัวเองเป็นคนไหว้พระสวดมนต์ด้วยเลยเชื่อแน่ไม่ใช่ฟุ้งซ่าน ลองอ่านดูกันนะคะ แล้วจะได้รู้อะไรดีๆ และไม่กลัวตายเลยเพราะมีวิธีเตรียมตัวก่อนตาย ขออย่างเดียวช่วยนำหนังสือที่ดิฉันให้ไปในทางที่มีประโยชน์หรือกุศลต่อไปนะคะ


คุณttumคะ
...ดิฉันส่งหนังสือไปให้แล้วนะคะ ซีดีธรรมะกำลังจัดทำแล้วจะส่งตามไปให้ สำหรับท่านอื่นๆอาทิตย์หน้าดิฉันจะส่งหนังสือไปให้คะ ขอส่งให้คุณttumก่อนเพราะอยู่ไกลมาก


หนังสือที่คุณพ้นน้ำส่งไปให้นั้นกระผมได้รับเรียบร้อยแล้ว ดีใจมากๆแบ่งกันอ่านครับกับลูกๆเพราะลูกๆสนใจและใฝ่ธรรมะทุกคน กราบขอบพระคุณคุณพ้นน้ำเป็นอย่างสูงครับ


ครับผม ขอรับหนังสือและcd ที่แจกเป็นทานด้วยครับ
ที่อยู่ก็
คุณประสิทธิ์ สมสุวรรณศักดิ์
77/2 หมู 9 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทธปราการ 10540
ขอขอบคุณคณะที่ทำงานให้ อ.พร ทุกท่านได้พบพระนิพพานในอนาคตกาลข้างหน้า เทอญ


 4,196 

  แสดงความคิดเห็น


RELATED STORIES
จีรัง กรุ๊ป    

 ธรรมะไทย